Trang chủ » Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ

Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ

Liên hệ Đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ

Bạn là tín đồ quen thuộc chuyên đồng hành trên các khoang máy bay từ hãng giá rẻ Vietjet Air? Bạn mong muốn tự book vé Vietjet trên hệ thống để chủ động chọn hành trình và mức giá gốc tận hãng? Bạn tự thao tác book vé nhưng bạn sợ phải thanh toán online trên hệ thống, bởi lỡ có bất kỳ sai sót gì thì khó mà chỉnh sửa thông tin, đôi khi còn mất vé. Vậy nên bạn đang tìm đại lý cấp 1 Vietjet để họ hỗ trợ xuất vé các hành trình bay mà bạn tự book trên hệ thống hãng.

Nơi an tâm thu hộ tiền vé Vietjet khi tự book trên web

Hãy an tâm, hiện quý khách có thể Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ, sau khi nhận mã đặt chỗ trên hệ thống, bạn mang code vé và họ tên người đi đến trực tiếp các văn phòng của Việt Mỹ để được các chuyên viên Việt Mỹ hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lại hành trình một lần nữa, nếu đúng sẽ giúp bạn xuất vé ngay mà KHÔNG hề thu thêm mức phí nào, y như quy định và giá vé mà hãng ban hành.

Thật hiếm nơi nào chu đáo, tận tình, vì khách hàng như Tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi. Ngoài ra thì Việt Mỹ cũng hỗ trợ bán vé mọi chặng bay của Vietjet Air, bán với giá hợp lý, luôn có nhân viên túc trực 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Các hình thức Thanh toán vé đặt trên web Vietjet

Quý khách có thể thanh toán cho đại lý Việt Mỹ chúng tôi theo nhiều cách:

-Ghé trực tiếp địa chỉ phòng vé Việt Mỹ để thanh toán

  • Trụ sở chính tại: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

-Song song đó quý khách vẫn có thể liên hệ thanh toán vé Vietjet khi đặt trên web hãng Vietjet tại các văn phòng chi nhánh khác của chúng tôi tại:

  • Địa chỉ 1: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Địa chỉ 2: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Địa chỉ 3: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

-Chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng giao dịch của Việt Mỹ

Tại Phòng vé Việt Mỹ có hàng chục ngân hàng giao dịch, nếu đang dùng tài khoản ngân hàng nào bạn chỉ cần nêu – nhân viên chúng tôi sẽ gửi ngay Mã thẻ và tên người nhận để bạn chuyển khoản.

Với hình thức này khá nhanh và tiện lợi cho cả đôi bên, theo cách này bạn sẽ an tâm hơn khi có sự tương tác hỗ trợ từ đại lý, phòng trường hợp khi chặng bay Delay, khi muốn đổi vé, hoàn vé,… hơn thế 100% các chặng bay được đại lý hỗ trợ thì hầu như hợp lệ, an tâm bay.

Cùng Việt Mỹ đặt và thanh toán vé Vietjet giá gốc

***Tổng đài Vietjet Air: 0908 380 888 – 0918 234 072

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè.