Trang chủ » Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán

Hướng dẫn Đặt vé Vietjet và thanh toán theo cách an toàn nhất

Là một đại lý chính thức của Vietjet Air từ nhiều năm nay nên Việt Mỹ sẽ là nơi uy tín giúp bạn săn ngay những chặng bay Quốc tế – Nội địa từ hãng hàng không này.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán” là thông tin mà chúng tôi muốn phổ biến để mọi người chúng ta có thể dễ dàng mua vé rẻ trên web hãng và được hỗ trợ thanh toán tại một đại lý uy tín như Việt Mỹ.

Hướng dẫn Đặt vé máy bay Vietjet cùng Việt Mỹ

Thông thường khi muốn mua vé máy bay giá rẻ Vietjet thì bạn chỉ cần alo đến hotline Việt Mỹ, cung cấp thông tin hành trình đi – về, họ tên người đi thì ngay tức thì các chuyên viên chúng tôi sẽ check giá và book liền vé cho bạn.

Tuy nhiên cũng có không ít người chọn hình thức truy cập vào web hãng, tự lựa chọn hành trình, khung giờ bay và nhập thông tin cá nhân người đi (gồm Quý danh, Họ, Tên đệm và tên, Địa chỉ, Thành phố, khu vực, Email, số điện thoại,…)

Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn mua thêm các gói hành lý ký gửi, chỗ ngồi, suất ăn, bảo hiểm du lịch,…

Hướng Thanh toán vé máy bay Vietjet cùng Duy Đức

Sau khi book xong hệ thống Vietjet sẽ cho bạn thấy mã code vé, đây là Mã Code tóm tắt thông tin hành trình và thông tin người đi.

Đối với ai không có tài khoản thanh toán online hoặc những ai sợ tự thao tác xuất vé mà lỡ có gì sai sẽ mất tiền và không bay được; bạn có thể lưu mã code vé đã đặt và liên hệ Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi để được hỗ trợ.

Lúc này các chuyên viên của Việt Mỹ sẽ kiểm tra hành trình, dò lại và kiểm tra lần nữa giúp bạn, sau khi xác nhận đúng hành trình của bạn thì chúng sẽ :Thanh toán hộ”. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng chúng tôi hoặc cà thẻ, thanh toán chuyển khoản.

Quý khách không cần phải ra tận ga Vietjet vì đã có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đại lý chúng tôi, với mức giá chi trả ngang nhau vậy thì Việt Mỹ có lẽ là điểm đến thích hợp, thuận tiện cho tất cả mọi người.

Vé máy bay đường Nguyễn Sơn

Đặt mua vé Vietjet và thanh toán giá gốc tại Việt Mỹ

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng “đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán” khi bạn thao tác trực tiếp trên website hãng thì Việt Mỹ còn hỗ trợ quý khách hàng gần xa săn được những tấm vé máy bay khuyến mãi Vietjet đủ mọi hành trình.

Có thể nói Vietjet Air là hãng hàng không của Việt Nam nổi danh bán vé rẻ giá bèo nhất hiện nay, đồng hành cùng Vietjet chúng ta tha hồ bay nội địa và quốc tế cho các chặng khởi hành từ TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Với việc mở rộng quy mô hoạt động và đa dạng hình thức đặt vé thì quý khách dù đang ở bất kỳ nơi đâu vẫn có thể mua được những chiếc vé máy bay Vietjet tại đại lý chúng tôi, cam kết bán đúng giá hãng, hỗ trợ tận tình và luôn có trách nhiệm trên từng nẻo đường bay của quý khách.

 

Chia sẻ với bạn bè.