Trang chủ » Du lịch hè đến Singapore với vé bay giá rẻ 210.000 VNĐ

Du lịch hè đến Singapore với vé bay giá rẻ 210.000 VNĐ

Du lịch hè đến Singapore với vé bay giá rẻ 210,000 VNĐ
 
Vào tháng 8 sắp tới nếu đặt vé máy bay đi Singapore khởi hành từ Sài Gòn ngay từ bây giờ với giá vé máy bay rẻ hấp dẫn chỉ có 210,000 VNĐ. Việt Mỹ nhận thấy được tấm vé máy bay giá rẻ này hiện nay đang còn rất nhiều chỗ trống mà khi đặt vé máy bay đi Singapore của Vietjet Air ngay thì chắc chắc ta sẽ có trong tay tấm vé giá rẻ này đấy và cùng quý khách bè, người thân làm một chuyến du hí đến đảo quốc sư tử ngay thôi nào.
 

Du lịch hè đến Singapore với vé bay giá rẻ 210.000 VNĐ

Du lịch hè đến Singapore với vé bay giá rẻ 210.000 VNĐ

 
Các vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội có giá vé là 210,000 VNĐ này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, ta tính thêm thuế phí sân bay vào nữa sẽ vẫn còn khá là hấp dẫn để ta mau chóng lên kế hoạch du lịch đến Singapore vào tháng 8 sắp tới đấy. Đặc biệt lưu ý một điều là giá vé máy bay càng gần đến ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao do chỗ ngồi trên chuyến bay càng ít, vì thế nếu muốn mua được các tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore thi quý khách nên tranh thủ đặt vé với chúng tôi càng sớm càng tốt, tốt nhất là đặt trước ít nhất xa ngày bay 5 tuần để luôn có các vé máy bay giá rẻ.
 

Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,..,chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Chia sẻ với bạn bè.