Trang chủ » Vé máy bay đi Roma giá rẻ

Vé máy bay đi Roma giá rẻ

Vé máy bay đi Roma giá rẻ

 Vé máy bay đi Roma
Hiện nay tại thị trường hàng không Việt Nam với đường bay từ Sài Gòn đi Roma thì có các hãng hàng như Singapore Airlines, Qantas, Emirates, Lusthansa, Air France, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines là các hãng thường xuyên có các vé máy bay đi Roma cung cấp đến quý khách hàng, quý khách có thể liên hệ với phòng vé Việt Mỹ – là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trên – để đặt mua vé máy bay đi Roma nhanh nhất với giá vé hợp lý nhất.

 Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Roma giá rẻ của chúng tôi.

Phòng vé Việt Mỹ chuyên cung cấp các vé máy bay đi Roma với giá vé rẻ, cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Roma, cung cấp số lượng lớn các vé máy bay đi Roma cho các đoàn du lịch, tư vấn các thủ tục và đặt mua vé máy bay đi Roma theo diện du học, định cư hoặc đi công tác,… giúp cho quý khách luôn luôn hài lòng khi đặt mua vé máy bay đi Roma tại Việt Mỹ.

Roma là thủ đô và là một trung tâm văn hóa – kinh tế, thương mại, chính trị hàng đầu của nước Ý. Dân số vào khoảng 2,5 triệu người, nếu tính cả khu vực đô thị xung quanh là 3,8 triệu. Thành phố tọa lạc trên hợp lưu của sông Aniene vào sông Tiber. Rome cổ đại được xây dựng trên 7 quả đồi liền nhau nên được gọi là thành phố 7 quả đồi. Trong thành phố có công trình kiến trúc cổ như quảng trường, nhà thờ, tu viện, hoàng cung, trường đấu mãnh thú, miếu thần, pháo đài cổ, các tượng thần, vòi phun nước.


Đến thăm Rome, quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt các tác phẩm nghệ thuật vĩ đại, có cảm giác như đang trong một viện bảo tàng khổng lồ. Rome cũng khá nổi tiếng với những món ăn ngon, khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới không những được biết đến với kiến trúc đẹp mà còn được dịp nếm thử một số món ăn truyền thống của rome.

CTY TNHH TMDV VIỆT MỸ

0918 234 072 

Website: http://vemaybayduyduc.com

Chia sẻ với bạn bè.