Trang chủ » Vietnam Airlines bán vé đi Úc khứ hồi 300 USD

Vietnam Airlines bán vé đi Úc khứ hồi 300 USD

Vietnam Airlines bán vé đi Úc khứ hồi 300 USD


>>Vé máy bay đi Úc

Việt Mỹ vừa nhận được thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Sydney và Melbourne giá vé chỉ 300 USD. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Sydney và Melbourne ở hạng ghế EAPVNF, bạn sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 300 USD thôi, quá rẻ rồi đúng không nào, cơ hội hiếm dó duy nhất du lịch đến Úc giá rẻ chỉ có trong đợt khuyến mãi này, nhanh chóng liên hệ đặt vé với Việt Mỹ du lịch đến Sydney và Melbourne ngay thôi nào.
 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Úc giá rẻ của chúng tôi.

 

Vietnam Airlines bán vé đi Úc khứ hồi 300 USD

Vietnam Airlines bán vé đi Úc khứ hồi 300 USD

Giá vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Sydney và Melbourne 300 USD của Vietnam Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, khi thanh toán tại đại lý Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho bạn giá vé cuối cùng, thời gian để bạn có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến 31/032/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay từ ngày từ 06/03/2014 đến 31/03/2014, chú ý các mốc thời gian này để có thể sắp xếp thời gian đặt mua vé cho chuyến du lịch đến Úc. Biểu giá áp dụng cho chương trình khuyến mãi này là VN130431V.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Sydney và Melbourne ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Vietnam Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Úc ngay thôi nào, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.