Trang chủ » Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ

Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ

Đặt vé Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ thật dễ dàng

Ngay từ bây giờ quý khách có thể Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ – mức giá Y Hệt hãng và không thay đổi.

Vấn đề ở đây được hiểu là khi bạn tự đặt vé online trên website chính thức của Vietjet Air nhưng bạn không có tài khoản thanh toán qua Visa, American Express, JCB, Master Card, Napas, Union Pay, Visa, VNPAY-QR – và bạn chọn hình thức Thanh toán sau.

Đặt vé máy bay Vietjet online và Thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ

Khi tiến trình book vé hoàn thành thì hệ thống sẽ báo cho bạn biết “Mã đặt chỗ” cho hành trình mà bạn chọn, bạn lưu lại mã đặt chỗ này và ghé Đại lý Việt Mỹ tại:

  • Số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Số 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Các chuyên viên của Việt Mỹ sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn, chỉ cần cung cấp Mã đặt chỗ, họ tên người đi và nơi khởi hành của hành trình vé. Chỉ sau vài phút là bạn đã có cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ như ý.

Lưu ý: Phòng vé Việt Mỹ nhận Thanh toán hộ cho quý khách mọi hành trình bay Trong nước và Quốc tế của hãng Vietjet này.

Với chính sách Đặt vé máy bay Vietjet Air và thanh toán nhận vé tại đại lý sẽ giúp cho quý khách không những mua được vé giá tốt theo hành trình mình chọn mà lại không phải mất thời gian tìm đến các phòng vé nhà ga xa xôi, trong khi chất lượng và giá cả lại ngang nhau.

Đặt vé web Vietjet – Thanh toán tại Việt Mỹ qua hotline

Khi quý khách đã đặt vé online trên hệ thống Vietjet nhưng không có thời gian ghé nhà ga, ghé văn phòng vé Việt Mỹ thì có thể gọi cho các chuyên viên chúng tôi, sau đó cung cấp thông tin “Mã đặt chỗ, họ tên người đi và nơi khởi hành bay” để được hỗ trợ thanh toán tức thì.

>>Tổng đài tư vấn – 0908 380 888

An tâm – tin tưởng Việt Mỹ thì quý khách có thể thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi, sau đó Việt Mỹ sẽ xuất vé tức thì giúp bạn.

Hoặc giả bạn có thể cung cấp địa chỉ nhà để chúng tôi giao vé tận nơi theo yêu cầu.

Đặt vé Vietjet – Thanh toán tại Việt Mỹ: tiện lợi, an toàn, nhanh chóng, cam kết Uy tín đẳng cấp tại Việt Nam.

 

Chia sẻ với bạn bè.