Trang chủ » Đại lý xuất vé máy bay đặt trên web Vietjet Air

Đại lý xuất vé máy bay đặt trên web Vietjet Air

Bạn có biết Việt Mỹ là Đại lý xuất vé máy bay đặt trên web Vietjet Air, nơi tin cậy giúp khách hàng thanh toán và nhận vé nhanh chóng, chúng tôi là văn phòng đại diện chính thức của Vietjet Air nên khách hàng có thể yên tâm ủy thác.

Phòng vé Việt Mỹ luôn sẵn sàng mang lại cho bạn những chặng bay Vietjet như hành trình mong đợi, ngay khi đặt xong và nhận mã code, hãy mang đến đại lý chúng tôi để được xuất ngay, bay liền.

Vì sao khách book vé Vietjet trên web lại nhờ đại lý xuất vé?

Ngày nay một lượng khách hàng lớn như sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức thường tự thao tác đặt vé trên web hãng khi họ có nhu cầu mua vé máy bay, đặc biệt là các hành trình giá rẻ từ Vietjet Air.

Nhưng không phải ai cũng đặt thành công và không phải ai cũng có thể tự thanh toán, vì nhiều nguyên do:

+ Khách hàng không có tài khoản thanh toán online (Visa, American Express, JCB, Master Card, Napas, Union Pay, Visa, VNPAY-QR).

+ Khách không chắc chặng mình tự book đã đúng 100% chưa, sợ lỡ tự xuất vé mà có gì sai thì sẽ “mất tiền như chơi” mà lại không thể bay được.

+ Xuất vé tại đại lý luôn có các nhân viên thành thạo nghiệp vụ hỗ trợ, lại còn được tư vấn kỹ về các thông tin, thủ tục liên quan đến chuyến bay.

+ Giá vé Vietjet tự xuất trên mạng cũng Ngang Bằng với số tiền mà khách chi trả khi tự book trên web

Một thông tin vô cùng hấp dẫn dành cho Fan Vietjet Air, hãy liên hệ ngay về đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi để được hỗ trợ Thanh toán hộ và xuất ngay vé Vietjet mà bạn đã đặt nào.

Đại lý xuất vé Vietjet đặt trên web ở địa chỉ nào?

Ngày nay khi tự đặt vé Vietjet trên web bạn có thể lấy mã code vé và ghé đến các đại lý chính thức của hãng để xuất vé, mức giá không thay đổi.

Tại Sài Gòn, nếu bạn có nhu cầu tìm đại lý xuất hộ vé máy bay tự đặt trên web thì có thể tìm về Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi.

  • Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Tổng đài Vietjet Air: 0908 380 888 – 0918 234 072

Các chuyên viên của Việt Mỹ luôn túc trực 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần nên quý khách có thể yên tâm.

  • Lưu ý: vé máy bay đặt trên web Vietjet Air chỉ có hiệu lực xuất vé dưới 24h nên bạn cần tranh thủ liên hệ sớm, quá thời gian quy định thì hệ thống sẽ tự hủy hành trình.

Ngoài ra, nếu không thể tự đặt vé máy bay đặt trên web Vietjet Air thì bạn có thể nhờ các chuyên viên Việt Mỹ book hộ, cam kết giá gốc uy tín, làm hài lòng mọi mong muốn của quý khách.

 

 

Chia sẻ với bạn bè.