Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi giả rẻ của Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi giả rẻ của Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của Vietjet

Air từ Sài Gòn đi Hà Nội, Đà Nẵng,

Bangkok, Phú Quốc.

Phòng vé Việt Mỹ trân trọng triển khai đến quý khách hàng bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng, Bangkok với giá vô cùng hấp dẫn trong dịp Tết 2013.

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Phương châm của hãng hàng không này là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam.

Vietjet Air sẽ mang lại cơ hội đi máy bay cho những người chưa từng sử dụng loại phương tiện này trước đó do hạn chế về khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân và đi du lịch của người Việt Nam và khách quốc tế ngày càng tăng, cam kết biến việc đi lại bằng đường không trở nên gần gũi, dễ dàng cho cho hành khách thông qua chính sách giá vé rẻ và linh động, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, cùng các dịch vụ bay an toàn và tiện lợi.

Hiện nay phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý chính thức cấp 1 của hãng hàng không Vietjet Air, phòng vé luôn nhanh chóng thông báo đến quý khách hàng những chương trình khuyến mãi với giá vé máy bay cực rẻ đến quý khách hàng, đồng thời tận tình tư vấn và giải đáp hết các thắc mắc của quý khách gửi đến nhân viên của phòng vé.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với nhân viên phòng vé để biết thêm chi tiết.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội – ve may bay gia re di ha noi

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Nẵng – ve may bay khuyen mai di da nang

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet – ve may bay gia re cua vietjet

Chia sẻ với bạn bè.