Trang chủ » Mua ngay vé khứ hồi đi Đài Bắc 180 USD

Mua ngay vé khứ hồi đi Đài Bắc 180 USD

Mua ngay vé khứ hồi đi Đài Bắc 180 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Đài Bắc
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Eastern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc có giá vé hấp dẫn chỉ 180 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm được nhiều chi phí cho các quý khách từ đầu Sài Gòn đang có nhu cầu đi du lịch đến Đài Bắc đấy.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ của chúng tôi.

 

Mua ngay vé khứ hồi đi Đài Bắc 180 USD

Mua ngay vé khứ hồi đi Đài Bắc 180 USD

Điều quan trọng quý khách nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của China Eastern. Hạng đặt chỗ là Q6MOBZ. Hiệu lực vé là trong vòng 6 tháng, không được hoàn vé sau ngày bay, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Đài Bắc để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn được áp dụng trong chương trình khuyến mãi đợt này của China Eastern đây chính là các tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách ở Sài Gòn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ China Eastern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy.

Chia sẻ với bạn bè.