Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Phan Văn Khỏe

Phòng vé máy bay đường Phan Văn Khỏe

Phòng vé máy bay đường Phan Văn Khỏe, Quý khách gần khu vực đường Phan Văn Khỏe hiện nay không còn phải lo lắng vì Đại Lý vé Máy Bay Việt Mỹ chúng tôi đã thành lập Phòng vé máy bay online đường Phan Văn Khỏe. Quý khách hàng gần khu vực này có thể đặt vé máy bay của chúng tôi mà không phải lo lắng về vấn đế đi lại nữa. Đến với phòng vé máy bay của chúng tôi, nhân viên sẽ tân tình hướng dẫn, và đặt vé máy bay cho bạn. Với trường hợp khách hàng không thể ghé qua phòng vé.

Dạn có thể đặt vé máy bay với chúng tôi theo các hình thức sau:

Chát với Việt Mỹ theo các nick Yahoo/ Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, tick1duyduc, tick8duyduc, tick10duyduc.

Ngoài ra, nếu bạn không tiện ghé phòng vé đường Phan Văn Khỏe , Việt Mỹ mời bạn ghé thẳng đến Đại Lý Cấp 1 Việt Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sằng phục vụ tận tình.

Còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề đặt vé, thanh toán tiền, Việt Mỹ sẽ trình bày đầy đủ các cách đặt vé và thanh toán như sau


Có 3 cách thức đặt vé và thanh toán:

Cách 1 : Đặt vé, thanh toán và nhận vé trực tiếp tại đại lý :

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Việt Mỹ. để đặt vé thanh toán và nhận vé.

Cách 2 : Đặt vé, thanh toán và nhận vé tại nhà:

Với cách thức này quý khách muốn đặt vé thì chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới nhân viên của Việt Mỹ để đặt vé máy bay và sẽ mang vé đến tận nhà mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Cách 3 : Thanh toán và nhận vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho chúng tôi qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Việt Mỹ nhận được tiền trong tài khoản.

Quý khách hàng chưa nắm rõ nhiều vấn đề vé máy bay đi hà nội và cần tư vấn thêm hãy liên lạc với nhân viên Việt Mỹ, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

Chia sẻ với bạn bè.