Trang chủ » Đã có vé máy bay tết 2016 chưa?

Đã có vé máy bay tết 2016 chưa?

Đã có vé máy bay tết 2016 chưa?
 
Thời gian gần đây, khi chỉ còn vài tháng nữa là đã kết thúc một năm Ất Mùi với bao nhiêu dự định và kế hoạch đã được thực hiện thì những người con xa quê hương, xa gia đình lại ngày một cảm thấy cô đơn nơi đất khách quê người. Vì thế họ cố gắng hoàn thành các công việc của năm cũ sớm để có thể sắp xếp được thời gian chính xác nhất đặt mua vé tàu, vé máy bay Tết 2016 để về quê thăm và đoàn tụ với gia đình. Thế nhưng, ngay tại thời điểm này, nhiều quý khách không biết rằng đã có vé máy bay Tết 2016 hay chưa và đặt từ thời điểm này sẽ có vé rẻ hay không?
 
Đã có vé máy bay tết 2016 chưa?

Đã có vé máy bay tết 2016 chưa?

 
Thông thường mọi năm, ngay khi bước vào đầu tháng 8 Dương lịch là hầu hết 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đã tung ra đợt vé máy bay tết lần 1, tuy nhiên đợt này thông thường giá vé sẽ khá cao do đây là các vé dành cho khoang hạng thương gia. Nếu muốn có được tấm vé máy bay Tết rẻ hơn thì bạn nên đợi đặt mua vé vào các đợt sau đấy. Có một điều đáng chú ý ở đây chính là nhiều quý khách do đã có nhiều kinh nghiệm đặt mua vé Tết những năm trước nên mức độ cạnh tranh cho các đợt đặt vé Tết sau sẽ gay gắt khá lớn, vì thế cách tốt nhất là bạn nên để lại thông tin cá nhân và ngày bay với nhân viên Việt Mỹ ngay từ giờ, để khi vé tết 2016 giá rẻ vừa được tung ra là đội ngũ nhân viên chúng tôi bắt ngay tấm vé đó giúp bạn.
 
Một tin vui ngoài lề nữa đó là Tết Nguyên Đán 2016 sẽ rơi vào những ngày đầu tháng 2 (dương lịch). Năm nay, ngày 28 và 29/12 âm lịch rơi vào thứ Bảy và Chủ Nhật, do đó rất có thể học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức sẽ được nghỉ bù thêm 2 ngày sau Tết. Vì vậy, dự kiến lịch nghỉ Tết 2016 sẽ kéo dài khoảng 9 ngày. Đây có lẽ sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn ở bên gia đình hoặc có một chuyến du lịch dài ngày. Nếu như không có kế hoạch về quê đón Tết thì bạn và gia đình cũng có thể săn và đặt các vé máy bay Tết 2016 giá rẻ để cùng nhau thực hiện các chuyến du lịch ấm áp với những người thân yêu trong dịp Tết sắp tới đấy.
Chia sẻ với bạn bè.