Trang chủ » Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

Ve may bay Vietnam Airlines di Quy Nhon


Vào giữa tháng 10 sắp tới này thì vé máy bay Vietnam Airlines có rải rác các giá cũng tương đối thấp chỉ 1,000,000 VNĐ mà bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn nếu có nhu cầu đi Quy Nhơn vào tháng 10 thì có thể từ bây giờ nên liên hệ đặt mua vé để sở hữu được vé máy bay giá rẻ này nhé. Thông thường, vé máy bay sẽ tăng dần theo mức độ đặt gần hay xa ngày bay của bạn, vì thế nếu đặt vé càng xa thì giá vé lại càng thấp, vì thế từ bây giờ bạn đặt vé máy bay đi Quy Nhơn cho tháng 10 thì đó là một sự lựa chọn dung đắn để nắm chắc trong tay vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn.

 

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

Với giá vé máy bay đi Quy Nhơn 1,000,000 VNĐ đó chính là giá vé chưa có thuế và phí sân bay nhé bạn, khi đặt mua vé tại Việt Mỹ và thanh toán tiền vé thì chúng tôi sẽ cộng luôn thuế và phí vào giá vé máy bay luôn và sẽ thông báo đến bạn số tiền thanh toán cuối cùng, nếu bạn có đặt mua hành lý thì có thể đặt mua ngay lúc đặt mua vé thì giá hàng lý sẽ hơn nhiều khi ra sân bay mua.

Vietnam Airlines có các đường bay rộng khắp nội địa Vietnam và là hãng bay chính cung cấp nhiều chuyến bay nội địa nhất trong nước so với 2 hãng bay khác là Vietjet Air và Jetstar. Vietnam Airlines bán vé máy bay nội địa trung chuyển giữa những thành phố lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Rạch Giá, Cà Mau, Điện Biên Phủ, Tam Kỳ, Huế, Vinh, Qui Nhơn, Tuy Hòa, Cần Thơ, Côn Đảo, Phú Quốc, Hải Phòng, Buôn Mê Thuột, Pleiku,…rất nhiều điểm bay hỗ trợ bạn di chuyển trong cả nước thêm tiết kiệm nhiều thời gian cho việc di chuyển.

 

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại Việt Mỹ:


0918 234 072 

0918 234072

Ve may bay Vietnam Airlines

Mua ngay ve may bay gia re Vietnam Airlines

Gia ve may bay Vietnam Airlines re nhat

 

Chia sẻ với bạn bè.