Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn-Seoul của Asiana

Vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn-Seoul của Asiana

Để phục vụ cho nhu cầu đi du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới của nhiều người dân, phòng vé Việt Mỹ triển khai bảng giá chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Asiana Airlines “OZ – Khuyến mãi đi SEOUL đến hết tháng 01/2013” với chuyến bay khứ hồi Sài Gòn – Seoul:

banggia14_1

Điều kiện áp dụng:­­

  • Thời hạn xuất vé đến hết ngày 31/01/2013
  • Thời gian khởi hành từ ngày 15/12/2012 đến hết ngày 31/01/2013.
  • Chỉ áp dụng khuyến mãi cho các chuyến bay SGN-SEl-SGN OZ732 và OZ736.

Hãng hàng không Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai của xứ sở kim chi Hàn Quốc, được thành lập và hoạt động vào năm 1988. Sau gần 15 năm hoạt động, với những nỗ lực và hoạt động chuyên nghiệp của mình, vào năm 2011, Asiana Airlinesđãgiành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới, năm 2012, hãng này cũng đạt được giải thưởng cho đội ngũ tiếp viên tốt nhất và hạng phổ thông tốt nhất.

Tuy mới đặt đường bay vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng hãng hàng không Asiana Airlines nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong nước với các đường bay từ Sài Gòn/Hà Nội/Cam Ranh đi Seoul nhờ vào sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của hãng.

Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và book vé cho quý khách, sự năng động và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty, Việt Mỹ luôn nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mãi của Asiana Airlines và cung cấp giá vé ưu đãi nhất đến quý khách hàng, tư vấn cho quý khách đường bay, lịch trình bay phù hợp với thời gian của mình, đảm bảo cho quý khách giá vé tiết kiệm và vừa túi tiền của mình.

Hãy đến với phòng vé Việt Mỹcủa chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và tìm cho mình chuyến bay khứ hồi Sài Gòn – Seoul với lịch trình ngắn và tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.