Trang chủ » China Airlines khuyến mãi vé máy bay San Francisco

China Airlines khuyến mãi vé máy bay San Francisco

China Airlines khuyến mãi vé máy bay đi San Francisco


China Airlines khuyen mai ve may bay di San Francisco

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco có giá vé hấp dẫn chỉ 990 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi San Francisco. Tuy đây không phải là mức giá thấp gây sốc cho các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ du lịch nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến San Francisco.

 

China Airlines khuyến mãi vé máy bay San Francisco

China Airlines khuyến mãi vé máy bay San Francisco

Vé máy bay đi Mỹ

Từ khi thành lập năm 1959, China Airlines liên tục là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan và là một trong những nhà vận chuyển hàng đầu châu Á. China Airlines có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan, hòn đảo vốn tự hào với đường sắt tốc độ cao và các tuyến đường cao tốc tới mọi trung tâm kinh tế và công nghiệp lớn. China Airlines là hãng hàng không lớn nhất kết nối với Trung Hoa Đại lục, thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Thượng Hải, Quảng Châu, Hồng Kông với Đài Loan

Ve may bay

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của China Airlines. Hạng đặt chỗ là hạng Q. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 23/08/2013, thời gian khởi hành là các ngày 01/09/2013 đến ngày 30/11/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến San Francisco để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi San Francisco ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco – ve may bay Sai gon di San Francisco

Đại lý vé máy bay China Airlines– dai ly ve may bay China Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco – mua ve may bay gia re di San Francisco

 

 

Chia sẻ với bạn bè.