Trang chủ » Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

 

Ve may bay Vietnam Airlines di Philippines

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Philippines vào kỳ nghỉ sắp tới cùng gia đình và bạn bè.

Bạn đang tìm kiếm đặt mua các vé máy bay từ Sài Gòn đi Philippines giá rẻ nhưng chưa biết lựa chọn hãng bay nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến bay.

Bạn vẫn đang phân vân không biết từ Sài Gòn đi Philippines vào khoảng tháng 10 sắp tới có vé máy bay nào rẻ nhất để làm một chuyến du lịch thú vị đến Philippines.

Vé máy bay đi Philippines

Việt Mỹ thông báo một tin vui cho bạn đó chính là Vietnam Airlines sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Philippines với giá là 6,759,000 VNĐ vào khoảng giữa tháng 10 nếu ngay từ bây giờ bạn bắt đầu đặt vé với nhân viên Việt Mỹ. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để bạn tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho bạn nữa đâu nhé.

 

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

Các bạn lưu ý là giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Philippines với giá vé 6,759,000 VNĐ của Vietnam Airlines thì đây là giá vé chưa có tính thuế và phí sân bay, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về điều này vì nếu tính tổng cộng luôn tất cả thuế phí thì giá vé vẫn còn rất rẻ so với các vé có cùng chặng bay từ Sài Gòn đi Philippines của các hãng bay khác hoặc của chính Vietnam Airlines vào những ngày trước đó.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Vietnam Airlines, tuy nhiên bạn nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho bạn vé máy bay đi Philippines rẻ nhất.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Philippines hãng Vietnam Airlines:

0918 234 072 

0918 234072

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Philippines – gia ve may bay sai gon di Philippines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Philippines – mua ve may bay gia re di Philippines

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – dai ly ve may bay Vietnam Airlines

 

Chia sẻ với bạn bè.