Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Lê Quang Sung

Phòng vé máy bay đường Lê Quang Sung

Phòng vé máy bay đường Lê Quang Sung


Phòng vé máy bay đường Lê Quang Sung thuộc sự quản lý của Việt Mỹ, là một trong những chi nhánh có nguồn cung cấp khách hàng đặt mua vé máy bay online ổn định nhất trong chuỗi hệ thống bán vé trực tuyến của Việt Mỹ. Với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hỗ trợ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu sẽ tư vấn hành trình và báo giá chính xác đến quý khách. Trường hợp quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km quý khách vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking, chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh.

Phòng vé máy bay được đặt nằm trên con đường Lê Quang Sung là nơi giao cắt nhiều đoạn đường trọng điểm giao thương của Sài Gòn như cắt đường Minh Phụng , đường Phạm Đình Hổ, đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường vì thế số lượng khách đặt mua vé máy bay ở đây thường nhiều hơn so với các con đường khác, vì thế nên việc mở thêm nhiều phòng vé cấp 2 tại con đường này là việc vô cùng cần thiết để Việt Mỹ có thể phục vụ tận tình nhất đối với các quý khách sinh sống, làm việc tại đây.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ với phương châm luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và giá vé máy bay rẻ nhất, đại lý chúng tôi với uy tín 5 năm trong ngành bán vé máy bay và là 1 trong những đại lý lớn của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar vì thế hứa hẹn sẽ luôn mang đến những tấm vé rẻ nhất, tốt nhất dành cho quý khách.

Chia sẻ với bạn bè.