Trang chủ » Làm thế nào đặt vé đi Kuala Lumpur chỉ 18 USD

Làm thế nào đặt vé đi Kuala Lumpur chỉ 18 USD

Làm thế nào đặt vé đi Kuala Lumpur chỉ 18 USD


Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur chỉ với 18 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ 26/05/2014 đến 01/06/2014. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Kuala Lumpur.

Làm thế nào đặt vé đi Kuala Lumpur chỉ 18 USD

Làm thế nào đặt vé đi Kuala Lumpur chỉ 18 USD


Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur là từ bây giờ đến 30/09/2014, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch bạn nhé, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi diễn ra chỉ trong vòng một tuần ngắn ngủi, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Kuala Lumpur thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Kuala Lumpur liền. Đặc biệt hơn, từ Kuala Lumpur quý khách có thể đi đến các địa điểm khác như Kota Bharu, Tawau với vé máy bay cũng đang khuyến mãi chỉ với 4 USD mà thôi.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 18 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Kuala Lumpur cùng Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.