Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Lion Air

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Lion Air

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Lion Air

 

Đến Singapore du lịch với vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Lion Air hiện đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức của Lion Air tại thị trường Việt Nam. Chỉ với 80 USD quý khách đã sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ cho chuyến bay một chiều từ Sài Gòn đi Singapore.
 
Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Lion Air

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Lion Air

 

 

»Áp dụng cho giá vé một chiều.

»Giá vé trên đã bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

»Đặt vé càng xa ngày bay càng có nhiều cơ hội lựa chọn được chỗ ngồi tốt.

 
 
Lion Air là hãng hàng không tư nhân tại Jakarta của Indonesia. Khi mới thành lập tiêu chí của hãng là phục vụ đại đa số người dân có thu nhập trung bình có nhu cầu vận tải hàng không. Hãng có 35 điểm bay nội địa, và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng là PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta , Jakarta.
 
Lion Air gia nhập thị trường hàng không giá rẻ châu Á trong giai đoạn đầu và đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh trên thị trường hàng không. Với những chuyến bay đến Singapore, Malaysia… Lion Air là hãng hàng không được nhiều hành khách ưa chuộng.
 
Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Lion Air có giá chỉ 80 USD hiện đang được bán tại phòng vé Việt Mỹ, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đặt vé qua số điện thoại:
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
 
 
Vé máy bay giá rẻ đi Singapore – ve may bay gia re di singapore
Mua vé đi Singapore của Lion Air – mua ve đi singapore cua lion air
Đại lý vé máy bay đi Singapore – dai ly ve may bay di singapore

 

Chia sẻ với bạn bè.