Trang chủ » Hướng dẫn tra giá vé máy bay HCM – Thanh Hóa

Hướng dẫn tra giá vé máy bay HCM – Thanh Hóa

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Phòng vé Việt Mỹ xin hướng dẫn các bước tìm kiếm thông tin cho chuyến bay và tra giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay một chiều và khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa:
  • »Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trình duyệt của mình và gõ “duyduc.com”.
  • »Bước 2: Sau khi vào trang website của phòng vé, bạn sẽ thấy được bảng đặt vé máy bay ở phía bên trên tay trái của trang web, click chọn điểm đi và điểm đến, ngày đi, ngày về cho lượt đi một chiều và khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa, kế tiếp click “Tìm chuyến bay” để tìm kiếm thông tin chuyến bay.
  • »Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy được các thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa và ngược lại, bao gồm chuyến bay, thời gian bay, giá rẻ nhất mà hệ thống website tra giúp bạn. Kế tiếp bạn click chọn “Xem chi tiết” để tra giá vé đã bao gồm thuế và các thông tin chi tiết vé máy bay cho chuyến hành trình.
  • »Bước 4: Click nút “chọn” để đặt vé máy bay cho chuyến hành trình mình đi, sau đó click “Tiếp tục”.
  • »Bước 5: Điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn, nếu có yêu cầu gì khác bạn có thể ghi vào mục “Yêu cầu đặc biệt”. Cuối cùng bạn click “Xác nhận” để hoàn thành việc đặt vé của mình. Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên phòng vé Việt Mỹ sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để xác nhận thông tin chính xác lần cuối và làm các thủ tục xuất vé cho bạn.

Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn vàtra giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa thuận lợi và dễ dàng hơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại:
Vé máy bay đi Thanh Hóa – ve may bay di thanh hoa
Tra giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa – tra gia ve may bay ho chi minh di thanh hoa
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Thanh Hóa – huong dan dat ve may bay di thanh hoa
Chia sẻ với bạn bè.