Trang chủ » Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé máy bay tết

Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé máy bay tết

Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé máy bay tết

Vietnam airlines bat dau mo ban ve may bay Tet

Mỗi độ xuân về, Tết đến chính là khoảng thời gian những người xa xứ, xa quê hương trở về quê đoàn tụ, sum họp bên những bữa cơm gia đình đầm ấm với người thân và bạn bè, cùng quây quần bên bánh chưng xanh, câu đối đỏ và dành cho nhau những lời chúc Tết an khang nhất. Vì thế, cứ đến gần Tết Nguyên Đán là cơn sốt vé máy bay, vé tàu lại lại diễn ra do số lượng khách đặt mua vé về quê Tết khá đông, số lượng vé Tết không đủ cung cấp cho quý khách có nhu cầu đặt vé.

Năm nay, rút kinh nghiệm nhiều năm trước mở bán vé máy bay Tết quá gần các ngày cuối năm, số lượng vé bán ra không đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, dẫn đến tình trạng nhiều quý khách không mua được vé máy bay Tết về quê. Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãng hàng không Vietnam Airlines đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2014 đến quý khách hàng.

Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé máy bay tết

Phòng vé Việt Mỹ hiện là đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines, chúng tôi đã bắt đầu tiếp nhận thông tin đặt ve may bay Tet 2014 của hãng Vietnam Airlines, quý khách nào có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết 2014 Vietnam Airlines thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để sở hữu nhanh cho mình tấm vé Tết 2014 với giá vé rẻ và an tâm chờ đợi ngày về quê đón Tết đoàn tụ với gia đình mà không lo sợ cơn sốt cháy vé Tết như mọi năm.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Tết 2014 hãng Vietnam Airlines:

0918 234072 –

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines – ve may bay tet vietnam airlines

Mua vé máy bay Tết hàng Vietnam Airlines – mua ve may bay tet hang vietnam airlines

Đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines – dat ve may bay tet vietnam airlines

Ve may bay gia re

Chia sẻ với bạn bè.