Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ tháng 3, 4 của Tiger Airways đi

Vé máy bay giá rẻ tháng 3, 4 của Tiger Airways đi

Vé máy bay giá rẻ tháng 3, 4 của Tiger Airways đi Singapore

Kính thưa Quý khách hàng !

Tại Viêt Nam Công ty TNHH TM & DV VIỆT MỸ rất hân hạnh được làm đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Singapore – Tiger Airways . Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn các chuyến bay Hồ Chí Minh – Singapore; Hà Nội – Singapore và Hồ Chí Minh – Perth, AUSTRALIA với mức giá vé máy bay rẻ nhất mà không một hãng hàng không nào có được (các bạn nên đặt vé sớm từ 15 -20 ngày để hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể) Hãy gọi cho chúng tôi để cùng khám phá Singapore.

Hãy gọi hotline :

MR.TUẤN : 0918 234 072
MS THẢO : 0918 234 072

Trang chủ

Trang Chủ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: Kể từ ngày 15/02 /2012 với mỗi Booking tích lũy 1 điểm, khi đủ 03 điểm sẽ nhận ngay 01 thẻ cào trị giá 100.000vnd. Chương trình kéo dài đến 15/03/2012.

– Từ ngày 23/2/2012 đến 31/03/2012 Quý khách đặt 10 vé trên cùng chuyến bay được tặng 1 vé miễn phí.

Các chuyến bay mỗi ngày của Tiger Airways từ Sài Gòn đi Singapore

BẢNG SO SÁNH GIÁ TRÊN MẠNG VÀ GIÁ ĐẠI LÝ BÁN RA

Giá trên mạng : (lượt đi)

Giá đại lý chính thức của Tiger Airways : (lượt đi)

Giá trên mạng : (lượt về)

Giá đại lý chính thức của Tiger Airways : (lượt về)


Tiger Airways Private Limited
 là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng
Tiger Airway hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Giải thưởng Hàng không CAPA công nhận Tiger Airways là hãng chuyên chở giá rẻ có ảnh hưởng và sáng kiến nhất trong công nghiệp hàng không tại khu vực, chứng tỏ khả năng lãnh đạo thông qua xác định vị trí chiến lược, mở rộng và phát triển các thị trường và mạng lưới mới của hãng, trong khi vẫn giữ chi phí hoạt động ở mức thấp nhất có thể nhằm duy trì nguồn doanh thu ổn định. Thành công của Tiger Airways là nhờ trung thành tuyệt đối với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ đã được minh chứng. Mô hình này cho phép hãng đem lại giá vé rẻ phù hợp cho các hành khách ở mọi quốc gia.

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay, Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.

Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á,Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm, đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Với gần 2 năm phục vụ phần lớn khách hàng tại Tp.hcm và một số lượng khách hàng không nhỏ ở miền bắc. Công ty TNHH TM & DV VIỆT MỸ trở thành đại lý chính thức của hãng tại Tp.hcm, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng tới tay người tiêu dùng.

Đã từng bước,đưa sản phẩm vé máy bay giá rẻ tới hàng trăm nghìn người dân Việt nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ của hãng Tiger Airways.

Quý khách hãy đặt vé sớm để có giá tốt nhất

Hãy đến với Việt Mỹ giá rẻ mỗi ngày !

Chia sẻ với bạn bè.