Trang chủ » Đến Malaysia cùng tận hưởng kỳ nghỉ chỉ 55 USD

Đến Malaysia cùng tận hưởng kỳ nghỉ chỉ 55 USD

Chương trình khuyến mãi mới của hàng hàng không Air Asia dành cho quý khách có dự định đi du lịch đến Malaysia với ưu đãi các chuyến bay từ Sài Gòn đi Malaysiachỉ 55 USD.
Bao gồm các nội dung:
  • Thời gian xuất vé: từ 04/01/2013 đến 10/02/2013.
  • Thời gian khởi hành: từ 01/03/2013 đến 27/07/2013.
  • Áp dụng cho giá vé một chiều.
Phòng vé Việt Mỹ hiện đang là đại lý chính thức của hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam. Phòng vé đã được sự ủy nhiệm của Air Asia toàn quyền trực tiếp xuất vé và hóa đơn cho quý khách hàng, giúp cho việc làm các thủ tục khi đi máy bay của quý khách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết luôn giao giá vé thấp nhất thời điểm hiện tại của hãng cho từng chuyến bay đến quý khách hàng, phục vụ tốt nhất cho quý khách có một chuyến bay hài lòng với chi phí thấp nhất.
Hiện nay, vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia của hãng hàng không Air Asiađang được bán tại phòng vé Việt Mỹ, tuy nhiên số lượng vé có hạn, quý khách có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé để đặt vé sớm.
Để biết thêm chi tiết về đường bay, lịch trình bay cụ thể, quý khách có thể liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể đặt vé.
Vé máy bay đi Malaysia – ve may bay di malaysia
Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia – ve may bay gia re di malaysia
Vé máy bay khuyến mãi Air Asia – ve may bay khuyen mai air asia
Chia sẻ với bạn bè.