Trang chủ » Air Asia tri ân khách hàng tung vé Bangkok 0 đồng

Air Asia tri ân khách hàng tung vé Bangkok 0 đồng

Air Asia tri ân khách hàng tung vé Bangkok 0 đồng
 
Chưa bao giờ đi đến thành phố Bangkok lại đơn giản đến thế khi hãng Air Asia vừa tung ra chương trình khuyến mãi mùa hè siêu sốc với giá vé bất ngờ miễn phí chiều đi từ Sài Gòn đến Bangkok (chỉ phụ thu thêm thuế và phí sân bay thôi nhé các bạn). Đây là một bất ngờ lớn khi giá vé máy bay đi Bangkok vừa rẻ mà thời gian chờ đợi chuyến bay cũng không quá dài, bắt đầu từ đầu tháng 10 là bạn đã có thể bay đến Bangkok bằng tấm vé 0 đồng này thay vì thông thường phải đợi đến nửa đầu năm sau.
 

Air Asia tri ân khách hàng tung vé Bangkok 0 đồng

Air Asia tri ân khách hàng tung vé Bangkok 0 đồng

 
Thời gian Air Asia bắt đầu triển khai vé rẻ đến Bangkok miễn phí 0 đồng là ngay từ bây giờ đến hết ngày 26/07/2015, thời gian áp dụng cho các chuyến bay khuyến mãi này là từ ngày 01/10/2015 đến ngày 30/11/2015, tuy là chưa bao gồm thuế phí nhưng theo Việt Mỹ nhận thấy khi được cộng thêm thuế phí thì cũng ở mức khá rẻ khi đem so với các hãng bay khác có ngay bay trong tháng 10 và 11 sắp tới.
 
Đến thành phố Bangkok du lịch, bạn không chỉ tìm được cho mình những phút giây thư giãn, xua tan những áp lực và mệt nhọc của cuộc sống bon chen thường ngày mà còn được khám phá những nền văn hóa đặc sắc, món ăn mang đậm dân tộc Thái, thỏa sức mua sắm với những món hàng giá rẻ được bay bán tại các chợ, hoặc những món đồ cao cấp tại các trung tâm mua sắm. Điều đặc biệt hơn, không quá đắt đỏ như Singapore, khách sạn và nhà nghỉ ở thành phố Bangkok có mức giá khá thấp, nếu tính ra trung bình một phòng/đêm chỉ mất khoảng 300.000VNĐ, nếu chỗ tiện nghi thì giá sẽ nhỉnh lên thêm một chút.
 

Còn gì chần chừ nữa mà không nhanh tay liên hệ Việt Mỹ đặt mua ngay tấm vé rẻ đi Bangkok miễn phí này chứ nhỉ. Một cơ hội lớn trong năm dành cho các tín đồ du lịch bụi chuyên nghiệp, một chuyến đi tiết kiệm nhưng hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, nạp năng lượng cho cuộc sống của bạn.

Chia sẻ với bạn bè.