Trang chủ » Vé máy bay đi Narita giá rẻ

Vé máy bay đi Narita giá rẻ

Vé máy bay đi Narita giá rẻ

>> Vé máy bay đi Narita
Vé máy bay đi Narita của các hãng hàng không Singapore Airlines, Qantas, Emirates, Lusthansa, Air France, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines với giá vé máy bay rẻ hoặc đang khuyến mãi hiện được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ, chỉ cần vài thao tác đơn giản, gọi điện thoại hoặc chat yahoo với nhân viên Việt Mỹ, cung cấp thông tin cá nhân và ngày bay mong muốn là quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Narita ngay trong thơi gian nhanh nhất với giá vé hấp dẫn.

 Gọi 0918 234 072 –  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Narita giá rẻ của chúng tôi.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng chất lượng phục vụ và giá vé máy bay đi Narita luôn được đảm bảo rẻ nhất khi đặt mua tại Việt Mỹ, bởi Việt Mỹ chính là một trong những đại lý cấp 1 của các hãng trên đại diện cung cấp vé máy bay đi Narita đến quý khách hàng tại thị trường hàng không Việt Nam, vì thế Việt Mỹ sẽ luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng đặt mua vé máy bay đi Narita tại Việt Mỹ.

Narita nổi tiếng thế giới với sân bay quốc tế lớn nhất, hàng năm đón tới 35 triệu lượt bay. Nhưng thành phố Nhật Bản này không chỉ là một điểm xuất hành mà còn là một điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai yêu thích xứ sở Phù Tang. Narita có lịch sử hàng ngàn năm và bạn có thể tìm hiểu về nền văn hóa xa xưa này khi đến với ngôi đền Naritasan Shishoji, xây dựng từ năm 940. Khác với sân bay nhộn nhịp kẻ qua người lại, thành phố Narita lại khá bình yên. Từ sân ga Narita, bạn có thể thả bộ dọc con phố Omotesando, ngắm nhìn thành phố, con đường này sẽ dẫn bạn thẳng tiến đến đền Naritasan. Cửa hàng lưu niệm ngay gần đền thờ có bán đủ mọi món lưu niệm Nhật Bản, từ đồ chơi Hello Kitty, kiếm Samurai, rượu sake và rất nhiều món đồ độc đáo hút mắt khác.

 

Vào mùa xuân, du khách có thể tham gia lễ hội trống Taiko tổ chức tại đây. Nếu bạn đến lúc hội đã tàn, bạn vẫn có thể ghé qua cửa hàng bán trống Taiko Mokufuda để ngắm nhìn những nhạc cụ độc đáo Nhật Bản này. Narita khá nổi tiếng với những món hàng thủ công, đặc biệt là đan rỏ. Du khách có thể ngắm những chiếc rỏ treo la liệt trên sàn, hay trong cửa hàng và cũng có thể đặt riêng cho mình một chiếc rỏ handmade đẹp tuyệt.Giống như những thị trấn khác ở Nhật, Narita tự hào với những đặc sản địa phương được bày bán trong cửa hàng, trên đường phố và trong nhà hàng của họ

Chia sẻ với bạn bè.