Trang chủ » Air Asia khuyến mãi toàn chặng bay giảm 50% giá vé

Air Asia khuyến mãi toàn chặng bay giảm 50% giá vé

Air Asia khuyến mãi toàn chặng bay giảm 50% giá vé
 
Mỗi thứ hai lại đến và như thường lệ hãng hàng không giá rẻ của Malaysia là Air Asia lại tung ra chương trình khuyến mãi mới đầy hấp dẫn. Được biết, tuần này nhằm gửi đến những tri ấn đối với các khách hàng thân thiết đã tin tưởng đặt mua vé máy bay của hãng, Air Asia đã tung ra hàng loạt các vé giá rẻ cho toàn chặng bay bằng việc giảm 50% tất cả giá vé cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội để quý khách có thể tranh thủ đặt mua vé rẻ đi Bangkok hoặc khám phá Kuala Lumpur.
 

Air Asia khuyến mãi toàn chặng bay giảm 50% giá vé

Air Asia khuyến mãi toàn chặng bay giảm 50% giá vé

 
Thời gian bắt đầu đặt mua vé rẻ là ngay từ bây giờ đến hết chủ nhật ngày 24/05/2015, thời gian áp dụng các chuyến bay là từ ngày 01/09/2015 đến 31/03/2015, bạn có thể đặt mua vé trước với ngày bay xa để chuẩn bị cho chuyến du lịch vào Tết 2016 của mình cùng gia đình và bạn bè vì thời gian áp dụng khuyến mãi bao gồm luôn cả dịp Tết Nguyên Đán nữa đấy. Lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế phí sân bay.
 
Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và đặt mua vé máy bay của Air Asia để được hưởng ưu đãi giảm 50% giá vé máy bay cho tất cả các chặng bay, nổi bật nhất là chặng đến Bangkok và Kuala Lumpur, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra chỉ trong vòng 6 ngày thôi nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng cơ cơ hội cao sơ hữu vé máy bay khuyến mãi của Air Asia.
Chia sẻ với bạn bè.