Trang chủ » Cực rẻ vé máy báy đi Ambon chỉ 277 USD

Cực rẻ vé máy báy đi Ambon chỉ 277 USD

Cực rẻ vé máy báy đi Ambon chỉ 277 USD

Cuc re ve may bay di ambon chỉ 277 usd

Sáng nay, Việt Mỹ có lướt qua tìm kiếm một số điểm đến của hãng hàng không Lion Air có đường bay khởi hành từ Hồ Chí Minh thì phát hiện ra chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Ambonvào đầu tháng  8 có vé rẻ chỉ 277 USD dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Ambon 277 USD này đã bao gồm luôn cả thuế và phí trong đó luôn rồi nhé các bạn, thế thì quả là giá vé rẻ rồi đúng không nào? Vì Lion Air từ khi bắt đầu thành lập đã xác định con đường đi của mình là trở thành một hãng hàng không giá rẻ, uy tín hàng đầu, bởi thế nên hãng luôn cân nhắc cắt giảm tối đa các dịch vụ không cần thiết trên chuyến bay, đem lại cho chúng ta những tấm vé máy bay với giá vé tiết kiệm nhất đấy.

Cực rẻ vé máy báy đi Ambon chỉ 277 USD

Điều đầu tiên đến thành phố Ambon là bạn sẽ nghĩ ngay đến biển. Thành phố nằm e ấp duyên dáng bên bờ vịnh Ambon được tạo bởi phần doi đất hùng vĩ của núi chảy dài ra biển, rồi khoét sâu thẳm vào trong như thể là cánh tay vươn dài đang ôm trọn biển cả vào lòng. Biển ở Ambon dịu dàng, được che chắn gió và bão lớn bởi vịnh biển này vì thế du khách thỏa sức tắm biển, biển thì hiền hòa, cát thì trắng mịn. Trên hết sự yên bình và nhịp sống nơi đây không hối hả, tấp nập đã làm nên những giá trị nên thơ của làn cát trắng mịn chảy dài rì rào từng cơn sóng vỗ ập bờ…cứ thế bạn sẽ không thể nào cưỡng lại nổi khi hòa mình vào dòng nước trong veo ấy.

Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay các tấm vé máy bay giá rẻ đi Ambon với chi phí tiết kiệm tối đa nhất cho chuyến du lịch đến Ambon của mình ngay bây giờ nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Ambon hãng Lion Air:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Ambon – ve may bay gia re di ambon

Mua vé máy bay đi Ambon rẻ nhất – mua ve may bay di ambon re nhat

Đại lý vé máy bay Lion Air – dai ly ve may bay lion air

Chia sẻ với bạn bè.