Trang chủ » Vé máy bay đi Melbourne chỉ 179 USD của Air Asia

Vé máy bay đi Melbourne chỉ 179 USD của Air Asia

Vé máy bay đi Melbourne chỉ 179 USD của Air Asia

Phòng vé Việt Mỹ thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực lớn của hãng hàng không Air Asia dành cho các chuyến bay từ Sài Gòn đi Metlbourne và từ Sài Gòn đi Sydney có giá vé hấp dẫn không ngờ chỉ từ 179 USD.

*Lưu ý:

Thời hạn xuất vé: từ ngày 18/03/2013 đến 24/03/2013.

Thời hạn khởi hành: 01/05/2013 đến 30/09/2013.

Áp dụng cho giá vé một chiều.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Nước Úc đem tới một trải nghiệm du lịch bất tận và cảnh quan tự nhiên đa dạng trong đó có những địa điểm được xếp hạng di sản thế giới từ dải đá ngầm Great Barrier Reef ở phía Bắc, khu vực hoang sơ Tasmania ở phía Nam, Sydney ở phía Đông, Uluru ở miền trung và vùng sa mạc rộng vô tận ở phía Tây và thành phố Melbourne.

Melbourne nổi tiếng với những khu mua sắm và ẩm thực độc đáo. Preston, Northcote, Brunswick, Carlton và Fitzroy chỉ là một số trong nhiều khu độc đáo nằm giữa học sở Melbourne và trung tâm thành phố với hàng loạt các quán café, nhà hàng và cửa hàng đặc sản. Mỗi khu ngoại ô đều có thể đi lại dễ dàng tới cả Đại học La Trobe và thành phố bằng xe buýt, xe đạp, tàu hỏa hoặc tàu điện.

Vé máy bay khuyến mãi của Air Asia đi Melbourne và Sydney hiện đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ với số lượng có hạn, vì thế quý khách nào có kế hoạch mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney và Melbourne xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay để đặt cho mình tấm vé giá rẻ của Air Asia.

Số điện thoại liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
Vé máy bay khuyến mãi đi Sydney- ve may bay khuyen mai di sydney
Đặt vé giá rẻ đến Melbourne – dat ve gia re den melbourne
Mua vé khuyến mai Air Asia – mua ve khuyen mai air asia
Chia sẻ với bạn bè.