Trang chủ » Mua vé giá rẻ đến Phuket 58 USD

Mua vé giá rẻ đến Phuket 58 USD

Mua vé giá rẻ đến Phuket 54 USD

Hấp dẫn với chương trình khuyến mãi trong tuần này của Air Asia mà Việt Mỹ vừa cập nhật được đó chính là giảm giá các vé máy bay có hành trình từ Sài Gòn đi Phuket với giá vé rẻ chỉ 54 USD. Cơ hội hấp dẫn trong tuần dành cho ai nhanh tay nhất liên hệ đặt vé sớm với nhân viên Việt Mỹ chúng tôi ngay khi vừa đọc được tin nóng hổi này.

Mua vé giá rẻ đến Phuket 58 USD

Mua vé giá rẻ đến Phuket 58 USD

Các bạn nên đặc biệt chú ý về thời gian khuyến mãi của Air Asia về giá vé từ Sài Gòn đi Phuket, thời gian xuất vé sẽ là từ hôm nay đến hết ngày 01/06/2014, thời gian khởi hành từ ngày 01/06/2014 đến 31/09/2014, chú ý các mốc thời gian quan trọng để luôn có những chuyến bay tiết kiệm nhất đến Phuket cùng Air Asia với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ sắp tới.

Hiện giờ thì bạn đã có thể liên hệ đặt vé đi Phuket với giá vé chỉ 54 USD tại phòng vé Việt Mỹ, nhanh chân đặt vé ngay bây giờ để dành lấy tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Phuket của Air Asia, còn chần chừ gì nữa mà không mau bắt tay lên kế hoạch du lịch đến Phuket cùng gia đình và bạn bè trong chuyến du lịch thú vị sắp tới.

Chia sẻ với bạn bè.