Trang chủ » Mừng 2/9 Air Asia tung vé rẻ Bangkok 5 USD

Mừng 2/9 Air Asia tung vé rẻ Bangkok 5 USD

Mừng 2/9 Air Asia tung vé rẻ Bangkok 5 USD
 
Chào mừng sự kiện 70 năm lễ Quốc Khánh nước Việt Nam, hãng Air Asia gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân dân cả nước với lời chúc sức khỏe và ngàn lời tri ân. Nhân dịp này, Air Asia cũng triển khai khuyến mãi lớn với các vé máy bay đi Bangkok với giá chỉ 5 USD, đây có thể được xem là một hành động chào mừng 2/9 nước ta và cũng là những gì hãng hàng không giá rẻ này muốn dành tặng cho quý khách hàng thân thiết ở khu vực nước Việt Nam.
 

Mừng 2/9 Air Asia tung vé rẻ Bangkok 5 USD

Mừng 2/9 Air Asia tung vé rẻ Bangkok 5 USD

 
Vừa chấm dứt chương trình khuyến mãi vé rẻ đi Bangkok 0 đồng trước đó 2 tuần, thì tuần này với các vé máy bay đi Bangkok 5 USD thì quả thật đây chính là một điều vô cùng bất ngờ đối với các tín đồ nghiện du lịch đất nước Thái Lan này. Tương tự như các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên thì thời gian kéo dài trong vòng 7 ngày từ hôm nay đến hết 06/09/2015, thời gian áp dụng cho các vé rẻ này là từ ngày hôm nay đến hết ngày 31/01/2016. Lưu ý là giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay nhé, thời gian bay khá dài, tha hồ cho bạn thoải mái sắp xếp lịch trình cho chuyến đi của mình, nếu được thì đi ngay trong dịp Tết Dương lịch là quá lý tưởng luôn đấy.
 
Cách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok cũn khá đơn giản. Đầu tiên, bạn nên lên kế hoạch dự tính trong đầu sẵn sẽ du lịch trong bao nhiêu ngày? Thời gian đi và về cụ thể, hành lý mang theo, passport,….sau đó tìm hiểu thông tin về du lịch ở Bangkok, cuối cùng liên hệ nhân viên Việt Mỹ đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt. Sau khi tiếp nhận thông tin đặt vé của bạn chúng tôi sẽ tiến hành các thao tác chụp vé rẻ khuyến mãi ngay lập tức và gửi vé cho bạn trong thời gian sớm nhất. Việc của bạn còn lại chỉ còn là dành tiền cho chuyến du lịch đến Bangkok mà thôi.
Chia sẻ với bạn bè.