Trang chủ » Vé bay du lịch Sapa chiêm ngưỡng ruộng lúa chín

Vé bay du lịch Sapa chiêm ngưỡng ruộng lúa chín

Vé máy bay du lịch Sapa chiêm ngưỡng ruộng lúa chín vàng

Với những du khách đã từng đi tour Sapa chắc không thể quên được một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và khó quên của nó, với sự kết hợp hài hòa sáng tạo của người cũng với địa hình thiên nhiên núi đồi tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và hấp dẫn. Từ trung trung tâm thành phố bạn có thể phóng tầm mắt của mình thoả thê ngắm nhìn những đỉnh núi ngút ngàn.

Một ngày ở Sapa có đủ bốn mùa xuân hạ thu đông, không khí mát mẻ quanh năm. Nhưng mùa thu ở Sapa thì được coi là đẹp nhất với phong cảnh mùa lúa chín vàng như tranh vẽ trên những thửa ruộng bậc thang nằm dưới chân đỉnh núi Phan Si Păng hùng vĩ. Những thửa ruộng bậc thang “như những chiếc thang trời” ở các bản làng luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Ruộng bậc thang Sa Pa đang tạo nên một sản phẩm du lịch độc đáo cho Việt Nam, nhất là sau khi được tạp chí du lịch Travel and Leisure (Mỹ) bình chọn là một trong 7 ruộng bậc thang kỳ vĩ nhất châu Á và thế giới. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn thu htus hàng triệu lướt khách tham quan mỗi năm.

Hiện nay, không quá khó khăn và tốn nhiều thời gian để bạn có thể du lịch lên Sapa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bạn có thể đến Sapa bằng tàu hỏa, xe khách hay bằng máy bay. Theo chúng tôi nhận thấy rằng thì đi bằng đường hàng không sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn, nếu may mắn săn được các vé máy bay giá rẻ thì lại càng tốn ít chi phí cho chuyến đi hơn. Rất đơn giản để có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay du lịch Sapa, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên Việt Mỹ để đặt mua vé và cung cấp thông tin cần thiết, rất nhanh sau đó chúng tôi sẽ đặt vé giúp bạn đến sân bay Nội Bài Hà Nội, từ đây bạn chỉ cần đón xe khách hoặc ô tô là đi thẳng đến được thành phố Lào Cai và du lịch Sapa.

Chia sẻ với bạn bè.