Trang chủ » Ghé thăm điểm du lịch mới đi Perth chỉ 54 USD

Ghé thăm điểm du lịch mới đi Perth chỉ 54 USD

Ghé thăm điểm du lịch mới đi Perth chỉ 54 USD
 
Hè này bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến du lịch của mình cùng gia đình và bạn bè chưa? Bạn đã quá quen thuộc với các điểm đến khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Kuala Lumpur, vì thế bạn đang lên kế hoạch tìm kiếm một địa điểm mới khám phá và thỏa sức thư giãn tại vùng đất này. Hiện nay thì hãng hàng không giá rẻ Air Asia đang diễn ra chương trình khuyến mãi với các vé rẻ đi Perth hoặc Melbourne có giá chỉ từ 54 USD, đây là một tấm vé khuyến mãi với 1 điểm dừng chân mới lạ mà bạn có thể suy nghĩ đặt mua.
 

Ghé thăm điểm du lịch mới đi Perth chỉ 54 USD

Ghé thăm điểm du lịch mới đi Perth chỉ 54 USD

 
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Perth hoặc Melbourne với giá chỉ 54 USD có thời gian xuất vé là từ ngay bây giờ đến 05/07/2015, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày hôm nay đến 31/01/2016, giá vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, sau khi liên hệ đặt vé tại Việt Mỹ thì chúng tôi chỉ sẽ cộng thêm phí xuất vé vào giá vé trên cho quý khách, yên tâm là giá vé máy bay khuyến mãi này sẽ không thay đổi nhiều lắm, giá vẫn còn rất rẻ và tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình.
 

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Perth hoặc Melbourne ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Air Asia để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ , cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.