Trang chủ » Mua vé du lịch Manila 540,000 VNĐ

Mua vé du lịch Manila 540,000 VNĐ

Mua vé du lịch Manila 540,000 VNĐ


Quý khách đang có kế hoạch du lịch đến Manila vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ thông báo cho quý khách một tin cực kỳ háp dẫn đấy, hiện giờ Cebu Pacific có một số vé máy bay đi Manila với giá vé cực kỳ rẻ luôn, chỉ có 540,000 VNĐ mà thôi, mức giá này theo chúng tôi chính là mức giá đi Manila khá là rẻ cho chuyến du lịch đến Manila, mau chóng liên hệ đặt vé và một chuyến du lịch đến Manila ngay thôi nào.

Mua vé du lịch Manila 540,000 VNĐ

Mua vé du lịch Manila 540,000 VNĐ

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila của Cebu Pacific giá 540,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế và phí , khi thanh toán tiền vé máy bay đi Manila tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp quý khách cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, Cebu Pacific là một hãng hàng không chuyên cũng cấp các vé máy bay giá rẻ của Philippines nên vì thế quý khách hãy cứ yên tâm giá vé sau khi đã thêm tất cả các thuế cũng còn khá là mềm.

Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,..,chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Manila 540,000 VNĐ càng sớm càng tốt để thêm cơ hội mua được tấm vé giá rẻ đến Manila

Chia sẻ với bạn bè.