Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Phòng vé máy bay đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Phòng vé máy bay đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh giao cắt với các đường Quốc Lộ 13, Bạch Đẳng, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Thị Minh Khai, Đinh Tiên Hoàng, Ngã Tư Hàng Xanh, Bạch Đằng, Bình Quới, Ung Văn Khiêm. Đồng thời còn tập trung nhiều dân cư như Cư xá Thanh Đa, Chùa Phước Viên, hồ bơi làng du lịch Bình Quới,…với những ưu thế này thì Việt Mỹ nhận thấy đây là khu vực rất có tiềm năng phát triển việc du lịch và cung cấp vé máy bay.

Việt Mỹ với văn phòng chính có địa chỉ tại 687 Lạc Long Quân quận Tân Bình – là đại lý cấp 1 uy tín của các hãng bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế nổi bật khác. Nay năm bắt lợi thế tiềm năng từ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, chúng tôi xây dựng thêm một số kênh bán vé máy bay trực tuyến qua các kênh yahoo, facebook hoặc qua các số điện thoại hỗ trợ đến tổng đài viên của chúng tôi.

Phòng vé máy bay đường Xô Viết Nghệ Tĩnh với phương châm luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và giá vé máy bay rẻ nhất, Đại lý chúng tôi với uy tín 5 năm trong ngành bán vé máy bay và là 1 trong những đại lý lớn của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar chúng tôi luôn mang đến những tấm vé rẻ nhất, tốt nhất dành cho quý khách.

Các hình thức thanh toán tại phòng vé máy bay Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý

Thanh toán và lấy vé Online: Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản qua ATM, Internet Banking, Việt Mỹ sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh.

Thanh toán và lấy vé tại nhà: Gọi điện thoại đặt vé qua tổng đài, nhân viên Việt Mỹ sẽ mang vé đến tận nhà của quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác (trường hợp này chỉ áp dụng cho quý khách nằm trong khu vực có bán kinh nhỏ hơn 10km so với văn phòng chính).

Chia sẻ với bạn bè.