Trang chủ » China Airlines bán vé đi Nhật Bản khứ hồi 360 USD

China Airlines bán vé đi Nhật Bản khứ hồi 360 USD

China Airlines bán vé đi Nhật Bản khứ hồi 360 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Nhật Bản
Chiều qua hãng hàng không China Airlines vừa gửi công văn đến Việt Mỹ thông báo về chương trình khuyến mãi mới của hãng với các hành trình từ Sài Gòn đi Nhật Bản có giá vé chỉ từ 360 USD cho một chặng bay khứ hồi, rất là hấp dẫn đúng không nào, ai đang có dự định đi du lịch đến Nhật Bản thì mau mau liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi của China Airlines nhanh đi kẻo hết vé rẻ thì sẽ vô cùng đáng tiếc cho chuyến du lịch đến Nhật Bản của mình đấy.

 

 Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của chúng tôi.

 

China Airlines bán vé đi Nhật Bản khứ hồi 360 USD

China Airlines bán vé đi Nhật Bản khứ hồi 360 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản khứ hồi là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí, thời gian mình có thể đặt mua vé máy bay là từ ngày 01/03/2014, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 01/03/2014 đến 31/12/2014,chú ý các mốc thời gian quan trọng tránh chọn nhầm ngày bay mất cơ hội mua vé khuyến mãi nhé. Hạng đặt chỗ cho vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản 360 USD này là hạng Q, quý khách lưu ý điều này để chọn đúng giá vé khuyến mãi.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Nhật Bản ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của China Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

 

Chia sẻ với bạn bè.