Trang chủ » Jetstar ưu đãi mua vé chiều đi miễn vé chiều về

Jetstar ưu đãi mua vé chiều đi miễn vé chiều về

Mừng sinh nhật lần 7 Jetstar ưu đãi mua vé chiều đi miễn vé chiều về

 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của hãng, Jetstar ngoài việc tung ra các vé máy bay khuyến mãi với giá 7 VNĐ vào thứ 6 vừa rồi dành cho các hành khách lẻ đặt mua vé trên hệ thống website của hãng thì hôm qua, Jetstar cũng triển khai thêm hàng loạt vé rẻ khác dành cho cả các đại lý với số lượng vé khá nhiều với ưu đãi bất ngờ mua vé chiều đi tặng vé chiều về.

Jetstar ưu đãi mua vé chiều đi miễn vé chiều về

Jetstar ưu đãi mua vé chiều đi miễn vé chiều về

Thời gian bắt đầu nhận đặt vé khuyến mãi này là ngay từ bây giờ đến hết ngày 26/05/2015, thời gian áp dụng các chuyến bay là từ ngày 07/09/2015 đến 22/10/2015. Để mua được vé khuyến mại 0 đồng chiều về, bạn phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mãi. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mãi chỉ 0 đồng.

 

Nếu lỡ bỏ qua mất cơ hội đặt mua vé máy bay khuyến mãi mua vé đi tặng vé về của Jetstar lần này thi quý khách có thể chờ đợi các khuyến mãi mới vào thứ 6 tuần sau với nhiều giá vé máy bay ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, vào các ngày không có khuyến mãi thì Jetstar cũng có rải rác các vé máy bay giá rẻ khác nữa, quý khách có thể thương xuyên truy cập website Việt Mỹ để cập nhật thông tin khuyến mãi và vé máy bay giá rẻ mỗi ngày của Jetstar, săn tìm cho mình một tấm vé máy bay du lịch tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.