Trang chủ » Mua ngay vé máy bay đi Đài Loan 265 USD

Mua ngay vé máy bay đi Đài Loan 265 USD

Mua ngay vé máy bay đi Đài Loan 265 USD

 

Mua ngay ve may bay di dai loan 265 usd

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Loan có giá vé hấp dẫn chỉ 265 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Loan. Đây là một mức giá vé máy bay đi Đài Loan hấp dẫn mà bạn có thể thm khảo và tim hiểu thêm để làm một chuyến du lịch đến Đài Loan đấy.

 

Mua ngay vé máy bay đi Đài Loan 265 USD

Mua ngay vé máy bay đi Đài Loan 265 USD

 

 

Ve may bay gia re

Cũng tương tự như các giá vé máy bay khuyến mãi khác thì vé máy bay đi Đài Loan của China Airlines này cũng chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi bạn đặt mua vé khuyến mãi đi Đài Loan tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ báo cho bạn giá vé sau cùng đã bao gồm tất cả thuê phí, bạn không nên quá lo lắng vì thuế phí cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan đâu nhé, thời gian bạn đặt mua vé là từ bây giờ, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 10/09 đến 31/12/2013, hạng đặt chỗ là hạng X.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Đài Loan ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của China Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Đài Loan– ve may bay Sai gon di Đài Loan

Đại lý vé máy bay China Airlines– dai ly ve may bay China Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan– mua ve may bay gia re di Đài Loan

Tin hot >>Ve may bay tet
Chia sẻ với bạn bè.