Trang chủ » Vé máy bay Vietjet đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú

Vé máy bay Vietjet đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú

Đặt vé Vietjet giá rẻ tại Tân Kỳ Tân Quý qua Vemaybayduyduc.com

Chúng tôi phòng vé máy bay Vietjet đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú, với cương vị là đại lý chính thức nhận được sự ủy thác của Vietjet Air – nơi uy tín giúp quý khách sở hữu những chiếc vé giá tốt các chặng Trong nước và Quốc tế.

Đồng hành cùng Vietjet Air sẽ cho bạn những chặng bay giá rẻ nhất so với tất cả các hãng hàng không cùng đường bay, hơn thế Vietjet còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi khiến khách hàng không thể không “lung lay”, đặc biệt vẫn luôn đáp ứng sự an toàn và phục vụ chuyên nghiệp trong suốt hành trình.

>> Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Tham khảo thông tin hành lý hãng Vietjet Air

Hành lý xách tay Vietjet Air

Vietjet Air quy định hành lý xách tay mang lên máy bay như sau:

– Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg

– Kích thước hành lý :

+ Được 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

+ Được phép 1 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau): 1 túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý ký gửi Vietjet Air

Quý khách đi chuyến bay của Vietjet Air nếu có nhiều hành lý ký gửi mang theo nên đặt mua theo các gói kèm theo:

– Trọng lượng không quá 32kg

– Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

Khách hàng muốn đi máy bay Vietjet cần giấy tờ gì?

Tại đại lý vé máy bay đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú TPHCM của Việt Mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm nghề vé, chúng tôi từng hỗ trợ đặt mua vé cho hàng triệu hành trình bay xa gần của khách Việt và người nước ngoài.

Và nếu muốn đi máy bay bạn cần tham khảo những thông tin sau:

+ Thông tin hành trình bay: bay từ đâu đến đâu, có mua vé khứ hồi không, muốn bay ngày nào, giờ nào,…

+ Họ tên người đi

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số điện thoại

+ Email hoặc tài khoản zalo/facebook

+ Địa chỉ nhà/địa chỉ giao vé

+ Số hành lý muốn mua thêm (nếu có)

+ Cần khai báo rõ tình hình khi: khách là phụ nữ mang thai, trẻ em, em bé, người già, người đau bệnh, người khuyết tật,…

*Lưu ý:

+ Nếu khách là người lớn (đi trong nước) thì: tình trạng chứng minh thư/giấy phép lái xe/thẻ Đảng/thẻ bảo hiểm có hình,… phải còn hạn trên 6 tháng.

+ Nếu khách là trẻ em/em bé: phải có phụ huynh hoặc người thân đi cùng, nếu không quan hệ ruột thịt thì cần làm giấy xác nhận nhân thân hay giấy ủy quyền có công chứng.

+ Nếu khách bay ra nước ngoài: cần có Visa hoặc hộ chiếu, tùy vào yêu cầu của quốc gia bạn đến. Mọi thông tin cập nhật trên hệ thống cần chính xác tuyệt đối, nhớ là kiểm tra giấy tờ tùy thân còn hạn hợp với quy định các hãng hàng không.

Mua vé Vietjet đường Tân Kỳ Tân Quý tại Việt Mỹ

Đường dây nóng của Việt Mỹ luôn có nhân viên túc trực 24/7 để giúp quý khách dễ dàng có được những chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, nếu cần quý khách có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM hoặc có thể đặt vé online và yêu cầu giao vé tận nhà.

Đồng hành cùng đại lý vé máy bay đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú để tậu liền nhiều chặng bay từ Vietjet và hàng trăm hãng hàng không khác.

Chia sẻ với bạn bè.