Trang chủ » Hướng dẫn cách đơn giản mua vé đi Chicago 500 USD

Hướng dẫn cách đơn giản mua vé đi Chicago 500 USD

Hướng dẫn cách đơn giản mua vé đi Chicago 500 USD

 

Ve may bay di Chicago

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Cathay Pacific công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco, Los Angeles, Chicago có giá vé hấp dẫn chỉ 500 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi San Francisco, Los Angeles, Chicago. Một mức giá hấp dẫn để bạn và gia đình làm chuyến đi du lịch đến San Francisco, Los Angeles hay Chicago.

 

Hướng dẫn cách đơn giản mua vé đi Chiacago 500 USD

Hướng dẫn cách đơn giản mua vé đi Chiacago 500 USD

 

 

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific. Hạng đặt chỗ là O1 MPRIB. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 20/09 đến 15/12/2013, thời gian khởi hành là các ngày từ 20/09 đến 30/01/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến San Francisco, Los Angeles, Chicago để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Ve may bay di My
Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi San Francisco, Los Angeles, Chicago ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco – ve may bay Sai gon di San Francisco

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific – dai ly ve may bay Cathay Pacific

Mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago – mua ve may bay gia re di Chicago

Chia sẻ với bạn bè.