Trang chủ » Du lịch Manila với vé giá rẻ 25 USD

Du lịch Manila với vé giá rẻ 25 USD

Du lịch Manila với vé giá rẻ 25 USD


Quý khách đang có kế hoạch du lịch đến Manila vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ thông báo cho quý khách một tin cực kỳ háp dẫn đấy, đó chính là Cebu Pacific đang có chương trình khuyến mãi một số vé máy bay đi Manila với giá vé cực kỳ rẻ luôn, chỉ có 25 USD mà thôi, mức giá này theo chúng tôi chính là mức giá đi Manila rẻ của Cebu, mau chóng liên hệ đặt vé và một chuyến du lịch đến Manila ngay thôi nào.

Du lịch Manila với vé giá rẻ 25 USD

Du lịch Manila với vé giá rẻ 25 USD

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Manila của hãng Cebu ngay thôi nào các bạn, thời gian diễn ra khuyến mãi chỉ trong vòng từ bây giờ đến 15/07/2014 thôi, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày 15/08/2014 đến 30/11/2014, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Việt Mỹ để đặt vé máy bay đi Manila ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Manila của Cebu đấy.

Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,..,chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Manila 2 USD càng sớm càng tốt để thêm cơ hội mua được tấm vé giá rẻ đến Manila

Chia sẻ với bạn bè.