Trang chủ » Phòng vé máy bay giá rẻ Khu Chế Xuất Tân Thuận

Phòng vé máy bay giá rẻ Khu Chế Xuất Tân Thuận

Phòng vé máy bay giá rẻ Khu Chế Xuất Tân Thuận

Những năm gần đây, đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm.Thị trường hàng không theo đó cũng bắt đầu bước vào giai đoạn cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Điều này dẫn đến tình trạng có khá nhiều khách hàng có nhu cầu đi máy bay không khỏi hoang mang khi đứng trước vô số lựa chọn. Với mỗi khách hàng thì lợi ích nhận được gì từ đại lý vé máy bay khi đặt mua sẽ là sợi dây giữ họ ở lại lâu dài. Nắm bắt vào tâm lý đó, phòng vé máy bay giá rẻ Khu Chế Xuất Tân Thuận trực thuộc Việt Mỹ có văn phòng tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM ra đời rất chú trọng nhất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khi mua vé ở đại lý vé máy bay ở đây, chắc chắn bên cạnh việc sở hữu được các tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn sẽ còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Khu chế xuất Tân Thuận là khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam. Khu chế xuất Tân Thuận nằm ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 300ha và được xây dựng kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các doanh nghiệp hoạt động trong khu chế xuất này chủ yếu là sản xuất để xuất khẩu. Hàng hóa và nguyên liệu ra vào khu chế xuất này được xử lý như hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu. Do có quy mô khá rộng nên công nhân viên ở đây khá đông, đa phần đều là dân tứ xứ nên thường sẽ có nhu cầu đặt mua vé máy bay về quê đón tết, về thăm nhà khá nhiều, xây dựng phòng vé máy bay tại khu chế xuất Tân Thuận là một dự án phát triển đầy triển vọng.

Việt Mỹ không chỉ đặt vé máy bay đi vinh giá rẻ cho quý khách mà còn hỗ trợ tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh quốc tế, hoàn vé và đổi vé linh hoạt theo yêu cầu, nhận làm visa và cung cấp các bảo hiểm du lịch quốc tế, giúp cho quý khách luôn có những chuyến bay đẹp nhất và hoàn toàn yên tâm về các chuyến đi của mình sẽ không gặp nhiều trở ngại. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miễn phí cho các quý khách khu vực quận Tân Bình, quận 11 và quận 7 (gần khu chế xuất Tân Thuận) nếu như bạn không có thời gian đến văn phòng lấy vé.

Chia sẻ với bạn bè.