Trang chủ » Hấp dẫn vé máy bay đi Manila có 25 USD

Hấp dẫn vé máy bay đi Manila có 25 USD

Hấp dẫn vé máy bay đi Manila có 25 USD
 
Hap dan ve may bay đi Manila co 25 usd
 
Chiều nay, ngày 24/06 Việt Mỹ đã nhận được tin thông báo của hãng hàng không Cebu triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay giảm giá cực kỳ hấp dẫn luôn đó chính là các vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila có giá vé chỉ 25 USD thôi, vé này được bán từ ngày 24/06 đến 27/06/2013 và ngày bay là từ 15/08 đến 31/10/2013. Đây là một tin vui lớn cho các bạn nào đang săn lùng vé máy bay giá rẻ để làm một chuyến đi du lịch đến Manila cùng bạn bè hoặc người thân, nhanh chân đặt vé máy bay giá rẻ đi Manila ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để chớp lấy tấm vé giá rẻ đến Manila ngay.
 
Cực sốc hơn, theo Việt Mỹ còn biết được thì các ngày bay trong tháng 9 từ Sài Gòn đi Manila, hãng Cebu này còn có bán một số vé máy bay đi Manila với giá rẻ khủng chỉ có 5 USD, tuy nhiên số lượng rất có hạn nên muốn săn được vé máy báy bay giá rẻ này bạn cần nhanh tay đặt vé với nhân viên Việt Mỹ, hoặc nếu bỏ lỡ cơ hội đặt vé 5 USD thì vẫn còn cơ hội mua được vé rẻ với giá 25 USD, đường đi nào cũng có vé rẻ, chỉ cần chủ yếu là chúng ta nhanh tay chớp lấy thời cơ thôi.
 
Hấp dẫn vé máy bay đi Manila có 25 USD

Hấp dẫn vé máy bay đi Manila có 25 USD

 
Hiện nay thì phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý cấp 1 của Cebu khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, vì thế nên khi các chương trình khuyến mãi mới vừa được Cebu triển khai thì Việt Mỹ sẽ cập nhật nhanh chóng đến bạn, giúp cho bạn luôn mua được các vé máy bay giá rẻ của hãng. Ngoài các giá vé đi đến các địa điểm trên thì nếu bạn nào muốn tra vé của Cebu tới những nơi khác thì liên hệ với nhân viên Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé Sài Gòn đi manila giá 25 USD:
 
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072
 

Ve may bay di Manila – ve may bay di Manila

Mua vé giá rẻ đi Manila – mua ve gia re di manila

Đại lý vé máy bay Cebu Pacific – dai ly ve may bay cebu pacific

 

Chia sẻ với bạn bè.