Trang chủ » Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay Đà Nẵng

Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay Đà Nẵng

Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay Đà Nẵng – bạn đã sẵn sàng?

Sau tình hình dịch được kiểm soát nên Đà Nẵng đã được mở cửa lưu thông, do thời gian trước nơi đây bị phong tỏa “nội bất xuất – ngoại bất nhập” nên giờ đây mỗi ngày có hàng trăm người muốn rời Đà Nẵng trở về nhà, ngoài ra cũng có không ít người muốn trở lại Đà Nẵng để sinh sống, làm việc, học tập,…

Theo tin mới nhất từ hàng không cho hay, mới đây Vietnam Airlines tăng tần suất chuyến bay Đà Nẵng, do vậy hành khách có thể thoải mái đồng hành cùng phương tiện đường chim bay mà không phải lo ngại “cháy” vé.

Ngay từ bây giờ quý khách có thể liên hệ book vé tại Phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức Vietnam Airlines trên toàn quốc theo đường dây nóng 0908 380 888.

Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng

Căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Vietnam Airlines (VNA) xin thông báo kế hoạch tăng dần tần suất khai thác các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, giao thương, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.

✈️ Từ nay đến ngày 15/9, VNA sẽ tăng thêm các chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, nâng tuần suất lên thành 02 chuyến khứ hồi từ Hà Nội và 03 chuyến bay khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh. Tổng số chuyến bay khứ hồi tới Đà Nẵng lên thành 05 chuyến mỗi ngày.

✈️ Từ ngày 16/9 đến cuối tháng 9/2020, VNA sẽ tiếp tục tăng tiếp các chuyến tới Đà Nẵng, nâng thành 04 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội và 05 chuyến khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh.

✈️ Cùng với chuyến bay mỗi ngày giữa TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Pacific Airlines (liên danh với VNA), tổng số chuyến bay khứ hồi của VNA Group đến Đà Nẵng lên tới 10 chuyến mỗi ngày vào cuối tháng 9.

Thông tin liên quan về quy định của hãng

✳️ Hành khách mua vé trên các chuyến bay liên danh, do Pacific Airlines khai thác sẽ được phục vụ làm thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines; hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không. Ngoài ra, hành khách được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước của VNA tùy theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng.

✳️ Lịch khai thác có thể được hãng điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của Hãng.

✳️ Trong thời gian này, Hãng sẽ thực hiện giãn cách ghế theo yêu cầu của Bộ GTVT nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm và khuyến cáo hành khách nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như cộng đồng.

==>Trân trọng thông báo đến quý khách hàng gần xa được rõ, lưu ý khi ra sân bay và di chuyển trên máy bay quý khách tuyệt đối mang khẩu trang cẩn thận, thực hiện sát khuẩn, cách lý 2m theo quy định của bộ y tế.

Chia sẻ với bạn bè.