Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá

Đường Nguyễn Văn Quá là con đường thuộc Quận 12, nằm gần khu công nghiệp Tân Bình, đia qua và giao cắt với đường Trường Chinh và quốc lộ 22. Song song với con kênh Tham Lương , cắt đường Quang Trung tại khu vực gần chợ Cầu 2. Trên đường Nguyễn Văn Quá tập trung khá nhiều các trường học , nhà hàng, sân banh, công ty và ngân hàng,…

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá là một phòng vé đại diện cho Việt Mỹ trong việc cung cấp vé máy bay theo hình thức mới đó chính là tiếp nhận thông tin đặt vé online hoặc điện thoại mà không cần phải đến tận văn phòng chính tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, cắt giảm nhiều thủ tục rườm rà trước đây mà thay thế vào các bước đặt mua vé vô cùng đơn giản, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách khi đặt mua vé tại đây.

Việc thanh toán tiền vé cũng không hề khó, quý khách chỉ cần thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản cho công ty, sau đó chúng tôi sẽ xuất vé và gửi qua mail, fax, chuyển phát nhanh nếu quý khách ở xa văn phòng công ty trên bán kính 10km, ngược lại nếu ở gần hơn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên giao vé tận noi nếu quý khách có nhu cầu.

Chia sẻ với bạn bè.