Trang chủ » Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu ?

Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu ?

Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu?

 

 

Singapore vẫn luôn là một điểm nóng thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm, đặc biệt là vào các dịp hè và lễ, tết. Singapore không chỉ thu hút du khách bởi không khí trong lành và môi trường xanh – sạch – đẹp bậc nhất thế giới, mà nơi đây còn là địa điểm hội tụ nhiều nền văn hóa ẩm thực mang đậm bản sắc của các quốc gia châu Á lẫn châu Âu, với những tòa nhà có kiến trúc độc đáo mà khi đến đây du khách sẽ không khỏi rời mắt được.

Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu ?

Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu ?

Hiện nay Việt Mỹ đang cung cấp tất cả các vé máy bay có hành trình 1 chiều và khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore của tất cả các hãng bay có đường bay đến Singapore. Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đặt mua vé đi Singapore tại Việt Mỹ. Ví dụ như nếu quý khách muốn bay ngay trong tuần, hoặc đặt vé sát ngay bay thì có thể chọn lựa hãng Vietnam Airlines hoặc Singapore Airlines bởi chất lượng phục vụ và hạn chế trường hợp bị delay bởi 2 hãng này.

Mặc khác, nếu muốn săn vé rẻ đến Singapore, thì chúng ta có thể nghĩ đến 2 hãng hàng không Tiger Air và Vietjet Air, Tiger Air có giá vé rẻ dao động chỉ từ 35 USD, nếu có khuyến mãi sẽ tầm chừng 5 USD trở lên, còn Vietjet Air vừa mở đường bay đến Singapore, vì thế luôn tung ra các vé rẻ rải rác để thu hút khách du lịch đặt mua.

 

Bên cạnh đó, nếu muốn bay ngay trong tháng đến Singapore nhưng vẫn đòi hỏi tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến du lịch Singapore thì quý khách có thể chọn lựa hãng Lion Air, đây alf hãng luôn có giá vé đến Singapore ổn định nhất với giá chỉ 80 USD cho hành trình 1 chiều, ít khi anof giá vé biến động lên quá mức so với giá bình thường cho dù quý khách có đặt vé sát ngày bay.

 

Để biết thêm thông tin về giá vé máy aby đi Singapore cụ thể bao nhiêu, quý khách có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ với bạn bè.