Trang chủ » Khám phá Tây Nguyên với vé Sài Gòn đi Pleiku 30k

Khám phá Tây Nguyên với vé Sài Gòn đi Pleiku 30k

Khám phá Tây Nguyên với vé rẻ Sài Gòn đi Pleiku 30k
 
Chào mừng sự kiện khai trương 3 đường bay mới là Sài Gòn – Pleiku, Đà Lạt – Huế, Chu Lai – Buôn Mê Thuột, Jetstar triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các vé máy bay giá rẻ áp dụng cho toàn chặng bay nội địa chỉ 30k mà thôi. Một mức giá không còn gì có thể hấp dẫn sánh bằng cùng thời gian bắt đầu áp dụng cho các chuyến bay gần kề nên bạn sẽ không phải mệt mỏi hay lo lắng đến gần ngày bay sẽ bị hủy lịch trình do không sắp xếp được công việc.
 

Khám phá Tây Nguyên với vé Sài Gòn đi Pleiku 30k

Khám phá Tây Nguyên với vé Sài Gòn đi Pleiku 30k

 
Vé cho 3 chặng có áp dụng chiều đi và chiều về thì thời gian bay đều từ 05/01/2016 đến tận 07/02/2016 (ngày 29 tết). Nổi bật nhất là hành trình Sài Gòn đi Pleiku, có vé trước tết nên nếu ai muốn về quê ăn tết chặng này hoặc ở gần Pleiku thì hôm nay phải săn vé ngay. Thời gian bắt đầu diễn ra khuyến mãi là từ ngay từ ngày hôm nay đến hết ngày 04/10/2015, giá vé khuyến mãi này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, bạn nên chú ý khi Việt Mỹ xuất vé nhé.
 
 
Cũng tương tự như nhiều chương trình khuyến mãi trước, khuyến mãi thứ 6 tuần này của Jetstar cũng có giới hạn về số lượng vé rẻ, vì thế chắc chắn sẽ diễn ra tình trạng cháy vé, nếu như muốn đảm bảo rằng mình sẽ nắm chắc vé rẻ Jetstar trong tay thì bạn nên liên hệ đặt mua vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt.
Chia sẻ với bạn bè.