Trang chủ » Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

 
 
San Francisco là một thành phố chan hòa ánh nắng, với biển xanh rực rỡ và những ngọn đồi nhấp nhô trập trùng, một nơi tuyệt mỹ không đâu sánh bằng. Đặt mua vé máy bay đi Sanfrancisco nước Mỹ uy tín, chất lượng tại văn phòng vé máy bay Việt Mỹ giúp bạn mở mang tầm nhìn, mở rộng khối kiến thức cho bản thân và có cơ hội đặt chân đến thành phố chất lượng nhất nước Mỹ, một siêu cường quốc của thế giới.
Trước khi mua vé máy bay đi San Francisco thì bạn cần biết một số thông tin về nơi mà bạn sẽ đặt chân đến. San Francisco là một thành phố ở tiểu bang California, Hoa Kỳ, ở khu vực vịnh San Francisco, đây là một trong các thành phố được du khách tham quan nhiều nhất thế giới. Thành phố có cảnh quan đồi và biển, văn hóa độc đáo, khí hậu dễ chịu và cảnh quan sương mù đặc trưng.
Là một trong những thành phố đông dân nhất của nước Mỹ, San Francisco nằm trên dải đất cao nhất của bán đảo, giữa vịnh San Francisco và bờ biển Thái Bình Dương, là một trong những điểm du lịch yêu thích nhất của dân Mỹ nói riêng và của thế giới nói chung.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
San Francisco là ngôi nhà của cây cầu Golden Gate đã quen thuộc trên phim ảnh của Chinatown, khu người Hoa nhộn nhịp và ồn ào, của những chiếc xe chạy cáp Cable Car nổi tiếng, của phố Lombard với những bụi hoa hồng rực rỡ đang chờ đợi được chụp ảnh, hay khu giải trí nổi tiếng ở quận Castro. Ở San Francisco, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để ngắm, để xem và khám phá hay chỉ đơn giản là ngước lên nhìn bầu trời trong và xanh nhất thế giới.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

San Francisco có những cơ sở văn hóa nghệ thuật nổi tiếng như Nhà hát Balê San Francisco, Nhà hát nhạc kịch San Francisco, Nhà hát Giao hưởng San Francisco, Nhạc viện San Francisco, Công viên lịch sử Hàng hải Quốc gia. Về khía cạnh du lịch thì San Francisco được thế giới biết đến với những địa danh nổi tiếng như cầu Kim Môn, phố Tàu, cầu tàu Fisherman, hệ thống xe cáp điện.
Mặc dù chưa đến 1 triệu người, thành phố biển này có nhiều điểm ấn tượng từ các nhà hàng và bảo tàng tầm cỡ thế giới đến các hội chợ cộng đồng và các lễ hội âm nhạc, một tầng lớp tri thức lớn và một nền kinh tế tăng trưởng, đó là những thứ người dân thành phố San Francisco tự hào khi nói với bạn rằng thành phố này lọt vào đứng đầu danh sách các thành phố tốt nhất của Mỹ.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Ngoài ra, nơi đây còn có những thắng cảnh đẹp và nổi tiếng như Công viên Cổng Vàng là công viên đô thị được nhiều người tham quan đông thứ ba châu Mỹ. Công viên có hình chữ nhật, rộng 4,1 km2, có hình dạng như Central Park ở Thành phố New York nhưng lại rộng hơn. Khu vực xây công viên là một vùng đất xấu ven biển có nhiều cồn cát. Trong công viên có vườn trà Nhật Bản ở Công viên Cổng Vàng và Nhà kính trồng hoa Công viên Cổng Vàng.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại Francisco mở cửa từ năm 1935, ngày nay viện bảo tàng này có rất nhiều các bộ sưu tập nghệ thuật quý giá và quan trọng nhất. Gồm có các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ như Andy Warhol, Jackson Pollock, Richard Diebenkorn, Clyfford Still, Henri Matisse, Paul Klee, Marcel Duchamp và Ansel Adams cùng với vô số những nghệ sĩ khác.
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Đồng hành cùng những chuyến bay quốc tế và trong nước, để biết thêm thông tin chi tiết mua vé máy bay đi San Francisco nước Mỹ hay cho bất kỳ địa điểm nào trên thế giới quý khách vui lòng liên hệ với đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
Hotline: 0906 099 992 – 0908 380 888

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè.