Trang chủ » Du lịch Hàn Quốc với vé giá rẻ 440 USD khứ hồi

Du lịch Hàn Quốc với vé giá rẻ 440 USD khứ hồi

Du lịch Hàn Quốc với vé giá rẻ 440 USD khứ hồi


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Hàn Quốc có giá vé hấp dẫn chỉ 440 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hàn Quốc. Tuy đây không phải là mức giá thấp gây sốc cho các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ du lịch nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc với vé giá rẻ 440 USD khứ hồi

Du lịch Hàn Quốc với vé giá rẻ 440 USD khứ hồi

Từ khi thành lập năm 1959, China Airlines liên tục là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan và là một trong những nhà vận chuyển hàng đầu châu Á. China Airlines có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan, hòn đảo vốn tự hào với đường sắt tốc độ cao và các tuyến đường cao tốc tới mọi trung tâm kinh tế và công nghiệp lớn. China Airlines là hãng hàng không lớn nhất kết nối với Trung Hoa Đại lục, thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Thượng Hải, Quảng Châu, Hồng Kông với Đài Loan

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của China Airlines. Hạng đặt chỗ là hạng T. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 15/05/2014 đến 31/12/2014, thời gian khởi hành là các ngày 01/06/2014 đến 31/12/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Hàn Quốc để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Chia sẻ với bạn bè.