Trang chủ » Vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội

Vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội

Vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội


Vé máy bay Tết hằng năm từ đầu Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại luôn không bao giờ tránh khỏi tình trạng sốt vé, bởi đây là tuyến đường trọng điểm được nhiều quý khách quan tâm và đặt mua vé mỗi khi Tết đến để về đón xuân cùng gia đình. Năm nay, vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội sẽ bắt đầu được các hãng triển khai bán đợt 1 từ khoảng tháng 9, tuy nhiên, quý khách nên liên hệ Việt Mỹ ngay từ bây giờ và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết, ngay khi có vé tết tung ra chúng tôi sẽ kịp thời chụp lấy cái tấm vé máy bay giá rẻ để quý khách tiết kiệm được thêm nhiều chi phí cho chuyến bay đi Hà Nội, tính cạnh tranh rất cao trong dịp này nên đặt mua vé càng sớm thì cơ hội sở hữu vé rẻ mới càng cao.

Vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội

Hiện nay có 3 hãng bay quý khách có thể lựa chọn để đặt mua vé máy bay Tết đi Hà Nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Nếu như mang kèm hành lý nhiều thì quý khách có thể đặt mua hãng Vietnam Airlines với hành lý ký gửi kèm theo là 20kg, còn ngược lại hành lý không quá nhiều thì có thể lựa chọn 2 hãng còn lại là Vietjet Air và Jetstar với hành ký xách tay kèm theo là 7kg, tùy theo nhu cầu mà cân nhắc lựa chọn đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội của từng hãng bay thích hợp.

Vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội
Vé máy bay tết đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines


Phòng vé Việt Mỹ ngay từ bây giờ đã chính thức tiếp nhận thông tin đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội giá rẻ của các hãng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và đạo tạo nghiệp vụ cho nhân viên để phục vụ tốt nhất cho quý khách đến đặt vé Tết và lựa chọn cho quý khách vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội với giá vé rẻ nhất.

Vé máy bay tết đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay tết đi Hà Nội bao nhiêu tiền

Chia sẻ với bạn bè.