Trang chủ » Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul của Asiana Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul của Asiana Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul của Asiana Airlines

 

Mua ve may bay gia re di seoul cua Asiana Airlines

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Asiana Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Seoul với nội dung mang tên “Khuyến mãi vé máy bay đi Seoul trong tháng 9,10,11” có giá vé hấp dẫn chỉ 6.996.000 VNĐ cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seoul. Tuy đây không phải là mức giá thấp nhất hay gây sốc nhưng đây đã là một mức giá vé máy bay hợp lý để bạn và gia đình làm chuyến đi du lịch đến Seoul.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul của Asiana Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul của Asiana Airlines

 

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Asiana Airlines. Hạng đặt chỗ là KLE1MVN/15D, trên chuyến bay OZ732. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 01/09 đến 30/11/2013, ngoại trừ 2 ngày 19 và 20/09, thời gian khởi hành là các ngày từ 01/09 đến 30/11/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Seoul để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Seoul ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul – ve may bay Sai gon di seoul

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines – dai ly ve may bay Asiana Airlines
Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul – mua ve may bay gia re di seoul
Chia sẻ với bạn bè.