Trang chủ » Đặt mua vé rẻ đi Huế du lịch tháng 5 chỉ 580.000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ đi Huế du lịch tháng 5 chỉ 580.000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ đi Huế du lịch tháng 5 chỉ 580,000 VNĐ

 

Vào tháng 5 sắp tới nếu đặt vé máy bay đi Huế ngay từ bây giờ thì chúng ta sẽ sở hữu được các vé máy bay đi Huế với giá vé máy bay rẻ hấp dẫn chỉ có 580,000 VNĐ thôi đó các quý khách. Việt Mỹ nhận thấy được tấm vé máy bay giá rẻ này hiện nay đang còn rất nhiều chỗ trống mà khi đặt vé máy bay đi Huế của Vietjet Air ngay thì chắc chắc ta sẽ có trong tay tấm vé giá rẻ này đấy và cùng quý khách bè, người thân làm một chuyến du hí tới Huế ngay thôi nào.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Huế giá rẻ của chúng tôi.

 

Đặt mua vé rẻ đi Huế du lịch tháng 5 chỉ 580,000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ đi Huế du lịch tháng 5 chỉ 580.000 VNĐ

Đặt mua vé rẻ đi Huế du lịch tháng 5 chỉ 580.000 VNĐ

Các vé máy bay từ Sài Gòn đi Huế có giá vé là 580,000 VNĐ này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, ta tính thêm thuế phí sân bay vào nữa sẽ vẫn còn khá là hấp dẫn để ta mau chóng lên kế hoạch du lịch đến Huế vào tháng 5 sắp tới đấy. Đặc biệt lưu ý một điều là giá vé máy bay càng gần đến ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao do chỗ ngồi trên chuyến bay càng ít, vì thế nếu muốn mua được các tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế thi quý khách nên tranh thủ đặt vé với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé, tốt nhất là đặt trước ít nhất xa ngày bay 5 tuần để luôn có các vé máy bay giá rẻ.

Nằm ở dải đất hẹp miền Trung Việt Nam, với bề dày văn hóa lâu đời cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận, lại có cảnh quan thiên nhiên đẹp và hữu tình, Huế từ lâu đã được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Huế ngoài nổi tiếng với núi Ngự hùng vĩ soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng nên thơ còn có các bãi biển đẹp lý tưởng cho những ai thích hình thức du lịch nghỉ dưỡng: Bãi biển Lăng Cô hiền hòa, nguyên sơ với một dải cát trắng mịn, mặt nước biển xanh trong, được bình chọn là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, bãi biển Cảnh Dương có độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn, tương đối kín gió, rất thuận lợi cho việc tổ chức các loại hình du lịch và thể thao, bãi biển Thuận An thường có những đợt sóng mạnh, rất phù hợp cho các trò chơi trượt nước, lướt ván.

Chia sẻ với bạn bè.